chung cu cao cap gem riverside quan 2

Gem Riverside Đất Xanh vị trí đắc địa

Thời gian gần đó, dự án Gem Riverside là một trong những từ khóa với lượng truy cập cao nhất trên thị trường nhà đất của Sài Gòn. Vậy vì sao chúng lại mang thể làm được vì thế. Hãy cùng nghiên cứu kỹ xem một số điểm tạo nên độ hot.

gem riverside vi tri dac dia
1.Thông tin chung về dự án Gem Riverside Đất Xanh

-Chủ đầu tư của dự án Gem Riverside: Tập đoàn Đất Xanh Group
– vị trí địa lý của căn hộ Gem Riverside: nằm tại KĐT Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.
– tổng diện tích của dự án Gem Riverside: 67.142 m2
– Số lượng tòa tháp được xây dựng: 12 tòa tháp
– Số lượng tầng của mỗi tòa: 35 tầng
– Tổng số căn hộ của dự án: 3175 căn hộ
– Số vốn đầu tư của du an Gem Riverside Quan 2: 5.436 tỷ đồng.

2. Vị trí địa lý đắc địa của dự án Gem Riverside

với địa điểm nằm trong phần quy hoạch của khu dân cư Nam Rạch chiếc thuộc phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside là một trong một số dự án đẳng cấp sang trọng tại khu Nam Rạch Chiếc và mang sưc hot mạnh mẽ tới một vài người dân Sài Thành. Vì vậy mà Gem Riverside sở hữu thể lôi kéo được sự lưu tâm mạnh mẽ của khách hàng cũng như một vài nhà đầu tư nhà đất.
Nhờ nằm ở tiện lợi mà từ dự án Gem Riverside thì người dân sống tại đây có thể dễ dàng kết nối tới một vài vùng tọa lạc tại gần đấy. Không chỉ vậy, dự án căn hộ Gem Riverside còn nằm ở nằm cạnh với KĐT Thủ Thiêm là 1 trong những trung tâm kinh tế mới nhất tại thành thị Hồ Chí Minh.
có một địa điểm địa lý đắc địa đã giúp cho dự án Gem Riverside sở hữu mối liên hệ mật thiết với một số khu vực và các tỉnh lân cận:
-Dự án Gem Riverside có dao động cách sở hữu trung tâm thành phố khoảng 3 km và thời gian đi lại giữa 2 nơi mất khoảng 5 phút khi tham gia giao thông.
– dao động cách từ Gem Riverside đến cới quận 7 Phú Mỹ Hưng chỉ mang 7km và mất dao động 20 phút là đi lại tới nơi.
– dao động cách giữa các trung tâm mua sắm The Vista, Parkson, Metro ở quận 2 đô thị chỉ cách nhau dao động 3,3 km.
– khoảng cách 1 km từ dự án tới trọng điểm của thành thị Thủ Thiêm
– Nằm cạnh mang một vài trường học quốc tế và chỉ mất dao động thời gian ngắn là kết nối đến khu công viên rộng lên tới 7 hecta.

3. Dự án Gem Riverside là thành phố của Châu Âu được thu nhỏ

Nhờ vào lối thiết kế Tây Âu của căn hộ Gem Riverside đã rút cho ở quận 2 thành phố Sài Gòn có một thành thị cảu Châu Âu được thu nhỏ lại. Vị trí của dự án được nằm tiếp giáp có 3 mặt sông đã tạo nên một khuôn viên sống cực đặc biệt. Đồng thời chúng còn được kết hợp mang sự thoáng khí của khu công viên mang diện tích lên tới gần 7 hecta.
Mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều được trang bị các tiện nghi nội thất mang qui định của cuộc sống năm sao. Dù vậy, giá bán của căn hộ chỉ ở mức trung bình và mang thể được hưởng thụ 1 cuộc sống hàng ngày sở hữu nhu cầu sang trọng, hiện đại về chất lượng cuộc sống hàng ngày.
Ngoài ra, Gem Riverside còn sở hữu một khuôn viên vui chơi dành cho trẻ em của những hộ gia đình tại Gem Riverside. Đồng thời, hệ thống hồ bơi cũng được trang bị có khuôn viên đọc sạch và vườn BBQ tạo nên không gian nghỉ dưỡng tuyệt mang. Mọi tiện ích liên quan tới sức khỏe cũng luôn được trang bị và kiến trúc tại chính căn hộ Gem Riverside.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *