vi tri can ho one verandah quan 2

Tiện ích sống tại dự án One Verandah Quận 2

Căn hộ cấp cao One Verandah là dự án căn hộ xanh do CDT Maple Tree phát triển và đầu tư ở phân khúc quận 2 sau khi nhận được nhiều thành công từ dự án Richland Risendence quận 7. One Verandah Mapletree mang nhiều yếu tố khác biệt và đặc trưng tạo nên dòng sản phẩm căn hộ sở hữu nhiều giá trị lớn cho khách hàng và CĐT.

vi tri can ho one verandah quan 2

Dự án One Verandah Quận 2 thiết kế

Dự án căn hộ không chỉ mang nhiều yếu tố nổi bật về vị trí đắc địa nhiều tiềm năng, môi trường sống xanh của phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, quy hoạch theo qui định của căn hộ kiểu mẫu tại đảo quốc sư tử. Mà còn được biết đến với dàn hệ thống tiện ích – dịch vụ hết sức đẳng cấp được bố trí bên trong căn hộ cấp cao mang sự tận tâm và tỉ mĩ của CĐT dành cho cư dân Việt.

Dự án nhà chung cư nằm tại tọa lạc trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi ( khu đô thị mới đang với sức phát triển mạnh mẽ ở quận 2), quận 2 thành phố Hồ Chí Minh có tổng diện tích chiếm 1,7ha trong tổng diện tích toàn khu. One Verandah nằm ở sở hữu nhiều nhân tố vàng phát triển mạnh trong hiện tại và cả tương lai.

One Verandah tọa lạc tại nằm giáp mang một vài con đường lớn trong khu vực như: Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – con đường 103 TML, Bên cạnh yếu tố giáp sông Sài Gòn với hơn 80% căn hộ có view sông trực diện và tầm view xa vào lòng trung tâm.

Theo quy hoạch của thành phố thì One Verandah là dự án cao tầng cao cấp cuối cộng được quy hoạch sở hữu địa điểm giáp sông tại Thạnh Mỹ Lợi trong bản đồ quy hoạch quận 2 của thành phố. Ngoài ra, dự án được nâng giá trị ngày dần cao khi nằm ngay chân cầu Thời Đại – chiếc cầu đóng giữ vai trò quan trọng trong di chuyển giao thông và liên kết các vận hành thương mại của khu vực Thạnh Mỹ Lợi có một số khu đô thị lớn và trọng điểm.

Tham khảo giá đất khi cầu nối đảo kim cương ra Mai Chí Thọ động thổ: https://news.zing.vn/xay-cau-qua-dao-kim-cuong-gia-dat-quan-2-bong-tay-post778018.html

Tiện ích nội khu cao cấp hình thành mức sống chuẩn thời thượng của One Verandah.

Dự án căn hộ One Verandah là dự án có nhiều giá trị tiềm năng từ yếu tố địa điểm mang lại, Maple Tree đã tạo ra một hệ thống tiện ích đẳng ấp mang sự tính toán tỉ mĩ nhằm để nâng cao tầm giá trị cho dự án cũng như mang đên cho dân cư Việt một môi trường sống xuất sắc và tuyệt vời nhất khu vực.

sở hữu quy mô 5 block căn hộ có tổng số 779 căn hộ chung cư cao cấp, thì tổng diện tích thi công tiện ích của dự án được CĐT dành trong khuôn viên có 8000m2 đề thi công hơn 30 tiện ích đẳng cấp phục vụ riêng cho cư dân.

Dự án vượt trội với một vài tiện ích cấp cao theo mô hình nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao có hệ thống hồ bơi mang nhiều loại hình như: hồ bơi tràn bờ tiên tiến mang đúng chất nghỉ dưỡng 5 sao, hồ bơi Jacuzi, hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi nước thấp cho trẻ em.

Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa vui chơi có một vài vận hành thể thao như: chơi bóng chuyền, cầu lông, bóng rỗ, tennic, hay đá bóng trong khu vực sân thể thao đa năng, làm hài lòng sở thích bơi lội trong hồ bơi Olympic. Nhẹ nhàng thư giản trong khu vọng cãnh đặt cạnh hồ bơi, nhẹ nhàng có màu xanh của cây trái trong khu vườn thảo mộc.

Bên dưới một vài tòa căn hộ được CDT quy hoạch là hệ thống một số dịch vụ mua sắm, vui chơi tại những khu siêu thị, rạp chiếu phim, nhà hàn, coffe, những trung tâm mua sắm mini để cung ứng mọi nhu cầu sống vật chất của cư dân nội khu dự án mà không cần phải di chuyển xa.

Bên cạnh đó còn sở hữu khu vực sinh hoạt chung sở hữu tính kết nối cộng đồng, thân thiện sở hữu môi trường như: 4 công viên 4 mùa sở hữu tỷ lệ cây xanh khá nhiều, khu vực hội trường, vườn nướng BBQ ngoài trời có không gian rộng.

Điểm vượt bậc nhất của hệ thống tiện ích của dự án gây được nhiều sự quan tâm đối mang những gia đình sở hữu con nhỏ đấy là khu vui cơi trẻ em, chủ đầu tư luôn muốn hình thành khu đô thị tiên tiến phát triển văn minh nên rất chú trọng vào sự phát triển của các cư dân nhí.

vì thế dành riêng 2 quy mô khá rộng để xây dựng khu vui chơi cho trẻ em từ đô tuổi từ 3 đến 6 tuổi và từ 6 đến 12 tuổi, có một số hạng mục trò chơi thích hợp, kích thích sự phát riển trí não, sáng tạo của trẻ nhỏ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *