The Ascent được thiết kế xây dựng và quản lý bởi chuyên gia Quốc Tế

Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, cho thue the ascent quan 2 sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố.

Khu công viên bên cạnh Căn hộ The Ascent mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

Cho thue can ho The Ascent quan 2 ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.

can ho the ascent

can ho masteri an phu quan 2 thừa hưởng hạ tầng giao thông có sẵn Ngay mặt tiền dự án chính là Ga Metro An Phú, tuyến đường sắt trên.

Căn hộ The Ascent có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,..

Bao quanh bởi không gian xanh mát và sàn gỗ để tắm nắng, hồ bơi của Căn hộ The Ascent thỏa mãn cả những người bơi lội chuyên nghiệp lẫn cư dân thích tắm nắng và trẻ em mọi lúc. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống.

Khách mua can ho The Ascent quan 2 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Thông tin Căn hộ The Ascent được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0913756339.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *