Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền rất đắc địa không gian thoáng đãng thoải mái

căn hộ d edge Thảo Điền toạ lạc Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm thuộc quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo khẳng định không gian sống an lành. Khu dự án d edge Thảo Điền cung cấp một dự án căn hộ khu vườn nhiệt đới cho người dùng. Hãy đến đánh giá các ưu điểm tại bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Chủ nhân các dự án d’Edge Thảo Điền ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Quả thật, theo đánh giá của các chuyên gia, đó chính là lợi thế lớn nhất của Căn hộ d’Edge Thảo Điền so với các dự án khác.

==> Tìm hiểu thêm căn hộ Duplex D Edge Thảo Điền

Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Căn hộ d’Edge Thảo Điền hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Với Căn hộ d’Edge Thảo Điền, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Hướng về mặt tiền đường và được bao quanh bởi các dòng song thơ mộng uốn quanh. Mỗi dự án d’Edge Thảo Điền được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

Khu dự án d’Edge Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng. Cách sông Sài Gòn không xa, Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho Căn hộ d’Edge Thảo Điền tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0903191286

==> Xem thêm mat bang can ho d edge

Khách mua dự án d’Edge Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *