Barya Citi dự án đất nền đất nền khép kín khu công viên

Chủ đầu tư Danh Khôi Holdings vừa giới thiệu thị trường dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại Dự án Barya Citi danhkhoireal.com các căn nhà phố và biệt thự với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

Barya Citi

Dự án đất nền Barya Citi Netland đất nền khép kín

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: danhkhoireal.com nằm ngay Cách Mạng Tháng 8, Long Toàn, trong khu đô thị Barya Citi, vì thế đây chính là một trong những dự án đất nền biệt thự và nhà phố có vị trí chiến lược và đắc tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Tỉnh tỉnh Bà Rịa. Có thể thuận tiện nhận ra rằng, trước mặt dự án đất nền biệt thự và nhà phố là tuyến đường di chuyển đến vô vàn các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm di chuyển của bến xe Bà Rịa. Với vị trí chiến lược này, chủ nhân của hệ thống Barya Citi nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố nói chung. Không những được hưởng không gian sống xanh mát mà còn thuận tiện chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Bên cạnh đó còn di chuyển rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Bởi xung quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân Barya Citi di chuyển dễ dàng. Nhờ đó rất thuận tiện để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Dự án Barya Citi danhkhoireal.com với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu hiện đại cùng không gian xanh và sẽ đem đến một cuộc sống với toàn bộ các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , hồ bơi, spa, thể dục , mần non quốc tế ….. Bao quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Netland khu công viên

Đến với, dự án đất nền biệt thự và nhà phố xanh Barya Citi , KH có dịp trải nghiệm thiết kế đẳng cấp nhất với Đất nền hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu không gian sống cho cư dân của dự án. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng thiên nhiên tràn vào. Mỗi Đất nền tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Netland đều mang vẻ đặc biệt cho từng chi tiết nhỏ nhất. Để chắc chắn một cuộc sống vừa an lành vừa hiện đại thì vị trí chiến lược thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Netland không chỉ là đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những tiện nghi. Mà còn là một công trình xuất sắc với Đất nền chăm sóc sức khoẻ với 4 tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền biệt thự và nhà phố với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

Như vậy với khả năng cung cấp nhiều ích lợi trong một thay vì chỉ là một nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các nhà phố và biệt thự đã chiếm chọn cảm tình của KH trung lưu, và ngày càng được “săn đón”. Hiện giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Netland dao động vào dao động 13,8tr/m2. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ cung cấp kịp thời và được chuẩn bị đầy đủ. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Netland là một nơi tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa, nơi ổn định gia đình lý tưởng.

Nghiên Cứu Thêm biệt thự Barya Citi