Biệt thự Vinhomes Golden river – Gắn cộng đồng thượng lưu

Biệt thự Vinhomes Golden River được thiết kế với hàng loạt các hạng mục công trình sang trọng, hiện đại và đẳng cấp với điểm nhấn là bến du thuyền 5 sao ven sông Sài Gòn đã hình thành nên một cộng đồng sống thượng lưu, văn minh tại ngay lòng Sài Gòn.
Dự án Biệt thự Vinhomes Golden River có một điều đặc biệt đó là chủ đầu tư đã thiết lập nên một tổ hợp gồm 45 hạng mục với chất lượng cao cấp nhất Việt Nam mà trước đây chưa có bất kỳ một dự án bất động sản nào có được.
Những căn hộ, biệt thự Vinhomes Golden River được thiết kế sang trọng, tinh tế với các thương hiệu nổi tiếng cao cấp nhất thế giới như Floich, Hanagrohe, Duravil…
– Thiết bị vệ sinh Duravit (Đức)
– Thiết bị bếp Bosch (Đức)
– Máy lạnh trung tâm (Không có cục nóng tại toàn bộ căn hộ Vinhomes Golden River)

vinhomes-golden-river2

Thiết kế căn hộ tinh tế, tiện ích vượt trội

Tập đoàn Vingroup sẽ đem đến điều vô cùng tuyệt vời cho căn hộ của quý khách hàng khi toàn thể khu đô thị, dự án, căn hộ Vinhomes Golden River từ cảnh quan bên ngoài cho đến từng chi tiết nhỏ ngay trong từng căn phòng đều được tư vấn, thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA, Genslar (Hoa Kỳ). Vinhomes Golden River mang đến một không gian sống hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp tinh tế

Một trong những điểm đáng tự hào của các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chính là hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, đáp ứng những nhu cầu cần thiết từ khách hàng.

Với Vinhomes Golden River cũng vậy, hệ thống tiện tích và dịch vụ là một trong những điểm nhấn, tạo nên sức hút đối với nhà đầu tư. Có thể khẳng định rằng, những tiện ích và dịch vụ tại các căn hộ Vinhome Golden River hoàn hảo, đều là những công nghệ, sản phẩm mới, tiên tiến nhất hiện nay.

Vinhomes Golden River xứng đáng là nơi kết nối cộng đồng thượng lưu, tạo ra sự đẳng cấp, khác biệt, đỉnh cao của sự cao cấp.

Dự án khu đô thị Vinhomes Golden River do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ, độc đáo và tỉ mỉ trong từng thiết kế chi tiết của mỗi phân khu và hạng mục. Vingroup là một tập đoàn lớn đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư, xây dựng, triển khai, vận hành các dự án bất động sản tại phân khúc cao cấp. Tại mỗi dự án, Vingroup luôn cho thấy sự sáng tạo, các bước đón đầu xu hướng của một chủ đầu tư đẳng cấp số 1 Việt Nam. Với dự án Vinhomes Golden River lần này, Vingroup sẽ mang lại một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm cho giới thượng lưu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *