Căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thanh toán linh hoạt vay ưu đãi

Từ lâu, việc duy trì gia đình với nhiều thế hệ cùng sum vầy đã phát triển thành nếp sống đẹp trong gia đình Việt. Đây là lý do nhiều gia đình trăn trở tìm kiếm chung cư ưng ý cho 3 thế hệ cùng chung sống. Với hơn 80% lượng căn hộ là 3 phòng ngủ, du an căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thu hút quý khách mua rất lớn trong thời gian qua.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thanh toán linh hoạt

Mong muốn tao dựng nên 1 nơi sống lý tưởng nhất cho cư dân yêu thích đời sống giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa đời sống năng động, tiện nghi tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tại căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sẽ đem đến những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và tân tiến nhưng lại rất đỗi yên bình. Đặc biệt, khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long rất gần các trường đại học lớn như Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Điện Lực, Học Viện Báo chí – tuyên truyền, Đại học Thương Mại… mang đến một sự chắc chắn cho những hành trang trong tương lai.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi di chuyển người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối… Từ đây, cư dân tầm nhìn rộng thoáng, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ. cùng với tòa nhà, các tiện ích như hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu tiện ích, khu đường dạo bộ… được quy hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu cư dân.

Dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh vay ưu đãi

Khắc phục nhược điểm đó, khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long được chủ đầu tư thiết kế theo lối kiến trúc mở. Không gian ban công được trải rộng nhiều nhất có thể vừa tạo cho căn hộ thêm rộng rãi, vừa giúp điều hòa không khí trong nhà. Ngoài ra, đây cũng sẽ là điểm nghỉ ngơi yêu thích của chủ nhân lúc vừa có thể ngắm nhìn vẻ đẹp Nơ Trang Long về đêm vừa có thể tận hưởng làn gió mát từ hồ điều hòa căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corpđem lại. Vải cần theo nguyên tắc của tự nhiên, sáng và thoải mái. Một trong những yếu tố thiết yếu của trang trí là những rèm cửa trong đó đáp ứng 1 cảm giác của sự thân mật, giảm tiếng ồn và ngăn chặn không khí bụi. Cung cấp 1 không gian điều trị đặc trưng và tự nhiên, chẳng hạn như vải, len kết hợp chúng với các phần còn lại của căn phòng.

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản thì đây là sự án có sức hấp dẫn vô cùng đặc trưng và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều làm cho những quý khách muốn mua nhà để ổn định hay những nhà đầu tư đầu tư sinh lời đều thấy được vô cùng hài lòng. Đúng với tên gọi nơi đây, căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đem đến sự thanh bình, tươi mát với thiên nhiên cây xanh nhưng vẫn mang lại sự tân tiến trong đời sống mới. Một cuộc sống của những tiến bộ trong tương lai và được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trên thế giới. Một chuyến đi vòng quanh thế giới rẻ nhất và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com