can ho diamond island

Căn hộ Diamond Island viên ngọc xanh giữa lòng Sài Gòn

Can ho Diamond Island một dự án mới tại trung tâm quận 2 hội tụ đầy đủ các yếu tố không chỉ đầy đủ các yếu tố an cư mà còn dự án tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Diamond Island một căn hộ đậm chất nghỉ dưỡng nằm tại trái tim của Sài Gòn.

Can ho Empire City Thu Thiem không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho gia đình bạn. Empire City có View nhìn từ các ngôi nhà ra ven sông Sài Gòn và công viên nội khu ven sông tuyệt đẹp làm như ta đang đi nghỉ dưỡng ở một địa điểm du lịch sinh thái nào đó.

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Và đây, một dự án không thể có vị trí đắc địa hơn với 3 mặt giáp sông hơn ngay tại trung tâm hành chính quận 2, mặt tiền đường ven sông Sài Gòn nối Mai Chí Thọ và Vành Đại 2 – cầu Phú Mỹ, đối diện khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án Diamond Island được phát triển bởi tập đoàn Kusto Home đến từ Singapore uy tín và chuyên nghiệp thuộc top 10 chủ đầu tư uy tín nhất châu Á và đã có thâm niên 100 năm chuyên phát triển bất động sản.

Diamond Island chỉ cách quận 1 chỉ 10 phút di chuyển qua Hầm Thủ Thiêm và mất từ 10 phút để di chuyển đến Phú Mỹ Hưng quận 7 và nhiều nơi sầm uất trong thành phố.

Đặc biệt với tổng diện tích của Diamond Island lên đến 8ha trên hòn đảo duy nhất tại quận 2, một vị thế độc đáo hiếm có.

Diamond Island có 1200 căn hộ thiết kế mở phong cách nghỉ dưỡng. Đây cũng là dự án bất động sản duy nhất có 3 mặt giáp sông lớn tại khu đông Sài Gòn. Diamond Island có mật độ xây dựng thấp, chỉ 15%, tỷ lệ hoàn hảo với dự án hạng sang tại thành phố.

Dự án được chia thành nhiều phân khu riêng biệt như: kiến trúc căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực ven sông; trường học quốc tế; khu dịch vụ y tế và thể dục thể thao ngoài trời; khu công viên cây xanh bên sông Sài Gòn, bên du thuyền với hơn 70 chỗ để; khu đậu xe hiện đại… để không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn là nhu cầu về mua sắm vui chơi giải trí hàng ngày cho cư dân.

Diamond Island quận 2 hứa hẹn là nơi khó bỏ qua cho doanh nhân thành đạt. Diamond Island chính là sự lựa chọn dành riêng cho chính bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *