quy hoach can ho gem riverside

Căn hộ Gem Riverside cuộc sống tuyệt vời nhất

Dự án chung cư cấp cao Gem Riverside nằm ở tọa lạc trong khu vực trọng tâm quận 2. Dự án Gem Riverside quan 2 được triển khai bởi chủ đầu tư Đất Xanh, một tập đoàn phát triển bất động sản sở hữu tiếng ở Việt Nam.

Dự án căn hộ được CDT quy hoạch trên thị trường có nhiều tiềm năng nhất khu vực, vị thế đẹp, nhân tố chờ giá trị tăng mạnh trong tương lai.

Dự án Gem Riverside vị trí vàng bên sông

vì thế, ngay từ một vài ngày đầu dự án đã rất nổi trội có vị trí trung tâm và được săn đón ráo riết bởi những CDT. Thiết kế dự án đẹp có sự kết hợp của 2 dòng kiến trúc cổ điển và tiên tiến sở hữu đậm màu sắc Châu Âu, thể hiện được sự sang trọng và cấp cao cho cư dân sinh sống.

Một dự án nằm đối diện dự án Gem Riverside của Keppel Land là SaiGon Sport City là sản phẩm được đánh giá cao hơn cả. Dự án SaiGon Sports City sẽ mở bán thời điểm 2018 tới.

quy hoach can ho gem riverside

với nhiều ưu điểm vượt bậc, dự án Gem Riverside sẽ là dự án với nhiều giá trị tiềm năng và cũng là dòng sản phẩm căn hộ vượt trội nhất phân khu Nam Rạch Chiếc ngày nay.

Bài viết này của chúng tôi nhằm cung cấp tin tức căn bản nhất mà KH cần biết về địa điểm dự án Gem Riverside, cũng như cần nắm rõ một số yếu tố mạnh mà vị trí đem đến cho căn hộ.

vị trí chiến lược của dự án Gem Riverside.

Dự án căn hộ Gem Riverside có vị trí tọa lạc trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 thành thị Hồ Chí Minh. Với qui mô rộng 3,6ha, dự án nằm giáp mang 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh, và với một mặt hướng ra trục đường xa lộ.

với một vài bạn ở trọng tâm lúc đi vào quận 2, bạn mang thể nhìn thấy dự án nằm bên tay phải cao tốc. Dự án nằm ngay giữa 2 dự án lớn đã được quy hoạch đồng bộ và đang đi vào ổn định là khu nhà phố thương mại – villa liên hợp LakeView City của tập đoàn Novaland, và dự án Palm City của KeppeLand. Tạo hình một khu trung tâm thành thị sầm uất và phát triển bậc nhất quận 2 có hàng loạt một số tiện ích và dịch vụ cấp cao.

Dự án có vị trí nằm giáp 3 mặt sông, nên hơn 80% căn hộ nới đó có view sông, hoàn toàn không bị che chắn, tầm view xa, thoáng với nhiều góc view cực đẹp hướng về trọng điểm đô thị.

Cũng nhờ vào đó, mà không gian sống nội khu căn hộ và khuôn viên dự án luôn thoáng mát và trong lành, hạn chế lượng lúc nóng bức, khó chịu tạo cảm giác thoải mái và mát mẽ cho cư dân.

Dự án căn hộ cấp cao nằm giáp có tuyến cao tốc Long Thành – DẦu GiÂy, cư dân chỉ mất 5 phút để đi đến. Từ đây, quý khách sở hữu thiể mau lẹ đi lại với một vài tỉnh miền Đông thành thị.

hơn nữa dự án còn nằm rất gần sở hữu một vài trục đường chính trong khu vực và đô thị như: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, đại lộ Mai Chí Thọ, và cả các con phố Song Hành xa lộ đang được triển khai thi công rầm rộ ( chuẩn bị khánh thành vào cuối năm 2018 ).

Nhờ vào vị trí chiến lược này, dự án có khả năng liên kết vùng rất cao, cư dân với thể đi lại mau chóng và rất thuận tiện vào trung tâm thành phố hoặc một vài vùng kế cạnh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *