can ho hausneo

Căn hộ Hausneo quận 9 kiến tạo cuộc sống mới

Căn hộ Hausneo quận 9 với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Ez Land đã được khẳng định tên tuổi cũng như uy tín qua các sản phẩm được thị trường đón nhận đông đảo, Hausneo nâng tầm uy tín và thương hiêu của mình.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo quận 9 kiến tạo cuộc sống mới

Nếu bạn 1 lần đến với nước Đức, chắc hẳn không khó để bạn tìm thấy Trường đại học Bauhaus-Weimar vang danh về đào tạo kiến trúc xây dựng, kết cấu và nghệ thuật hiện nay. Bauhaus trường phái thiết kế căn hộ Hausneo là trường nghệ thuật tại Đức đầu tiên phối hợp thủ công và mỹ thuật khoảng từ 1919-1933. Và không chỉ dừng lại ở đó, những quan điểm về kết cấu ở trường Bauhaus tiến triển thành phong trào thiết kế Bauhaus thượng đỉnh, vẫn còn ảnh hưởng khá nhiều tới cả kết cấu hiện đại ngày nay.

Tham khảo ngay việc có nên mua căn hộ Hausnseo tại thời điểm này không: Click xem ngay.

Trong các năm đầu của sự hình thành, trường phái Bauhaus dừng lại trong những thử nghiệm về cân bằng giữa thẩm mỹ và công năng ở các dự án nội thất hoặc tại việc chế tạo các đồ dùng hàng ngày như cái bàn, bộ ghế, những cuộn giấy dán, các món đồ gốm…Bauhaus hướng vào chủ nghĩa ấn tượng và kiếm tìm con đường cải cách cho riêng mình.

Thông tin chi tiết dự án mới Khang Điền gần kề Hausneo – dự án Sapphira

Thị trường căn hộ quận 9 trong vài năm trở lại đây đang khá sôi động với hàng loạt những dự án căn hộ được xây dựng tại khu vực này, hầu hết đều là những dự án cao cấp. Và mới đây nhất, chủ đầu tư Khang Điền đã cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Khang Điền với tên gọi là Sapphira.

Đọc thêm thông tin về dự án Sapphira Khang Điền tại quận 9: http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-sapphire-khang-dien/

Khu vực quận 9 nói chúng và xung quanh dự án Sapphira quận 9 nói riêng đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng, hệ thống đường xá cũng phát triển không kém khi hàng loạt những tuyến đường được nâng cấp, sửa chữa, mở rộng thêm và xây dựng thêm những tuyến đường mới để tránh tình trạng kẹt xe kéo dài tại khu vực này, mục đích khi tu sửa và xây dựng thêm chính là phục vụ các cư dân sống tại khu vực quận 2 và quận 9 có thể di chuyển đến các khu vực khác nhanh chóng và thuận lợi hơn. Chính vì thế mà dự án Sapphira cũng được hưởng lợi rất nhiều và trong tương lai sau khi những tuyến đường này hoàn thành chắc chắn giá bán của căn hộ Sapphira Khang Điền sẽ được gia tăng một cách nhanh chóng.

Đi kèm với hạ tầng giao thông chính là chất lượng môi trường sống tại dự án Khang Điền tại quận 9 cũng được nâng cao khi chủ đầu tư đã may mắn khi sỡ hữu cho mình một khu đất có vị trí giáp Rạch Gò Lớn. Chắc chắn chủ đầu tư Khang Điền sẽ cho bố trí các mảng xanh xung quanh căn hộ Sapphira để cải thiện chất lượng môi trường sống bụi bặm nóng nực tại Sài Gòn, khiến cho dự án luôn trong tình trạng mát mẻ, trong lành.

William Morris, nhà thiết kế nổi danh người Anh ở cuối thế kỷ XIX từng cho rằng: Nghệ thuật thật sự đạt đến đỉnh điểm khi nó đáp ứng được yêu cầu của xã hội, sau đấy không nên có sự tách biệt giữa hình thể và công năng. Nói cách khác là cái đẹp cần phải luôn luôn đồng hành cùng với chức năng. Quan điểm ấy đã ảnh hưởng tới các thế hệ thiết kế sau này, điển hình là sự phát triển mạnh mẽ của nghệ thuật đương đại tại Bauhaus.

Thiết kế căn hộ Hausneo quận 9

Cho nên, không có gì quá khó hiểu lúc các tác phẩm theo trường phái Bauhaus sẽ luôn đặt tính công năng lên đầu tiên thông qua ngôn ngữ hình khối, hình học giản đơn không trang trí. Tại Bauhaus những tác phẩm đều phải tuân thủ nguyên tắc “Thẩm mỹ đi liền với Công năng”. Tới năm 1923, Bauhaus bắt đầu cải cách với quan điểm mới: Nghệ thuật và công nghệ – sự phối hợp mới. Sản phẩm cần phục vụ được tính thẩm mỹ căn cứ theo các chuẩn mực về kết cấu, song song đó bảo đảm công năng và mặt tiện dụng. Về khía cạnh kiến trúc hoặc trang trí nội thất cũng thế, những dự án được xây dựng theo mảng, khối, không được dư thừa cũng không được thiếu. Các chi tiết hoa mỹ như thước cột La Mã, phù điêu, hoa văn uốn lượn được cắt giảm đến mức tối ưu.

Bên cạnh “Thiết kế đáp ứng công năng” thì Bauhaus còn là sự hài hòa giữa nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ. Cốt lõi của sự thủ công là thiết thực cho tất cả nghệ sĩ. Nó là gốc gác là của tính sáng tạo.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *