du an can ho paris hoang kim binh khanh

Căn hộ Paris Hoàng Kim & phương thức thanh toán phù hợp

Paris Hoàng Kim đã chính thức được chủ đầu tư động thổ và khởi công xây dựng vào quý III năm 2018 và dự kiến sẽ được bàn giao tới tay quý khách hàng trong năm 2019. Căn hộ quận 2 này hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả dành cho giới đầu tư.

Vậy phương án đầu tư nào phù hợp với dự án này để sinh lợi nhuận cao? Bài viết sau đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích về phương án đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim để quý khách hàng tham khảo.

Tham khảo thêm:

du an can ho paris hoang kim binh khanh

Giới thiệu phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim chia sẻ bởi Le Dinh Phong mới được chào bán trên thị trường Quận 2 nhưng đã được các chuyên gia đánh giá rất cao trong số những căn hộ Quận 2 về khả năng đầu tư sinh lời trong tương lai. Một trong những phương án đầu tư được xem là hiệu quả dành cho các nhà đầu tư đó là mua vào chờ tăng giá rồi bán lại. Tại sao phương án đầu tư này được xem là hiệu quả? Bởi nó sở hữu rất nhiều yếu tố tiềm năng tăng giá như:

+ Tuyến đường Lương Đình Của đang được thành phố nâng cấp và mở rộng lên tới 30m, chia thành 6 làn đường. Đây được xem là tuyến đường quan trọng của khu vực đem đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân. Công trình đường này hoàn thành sẽ giúp cho người dân dễ dàng hơn trong việc kết nối tới các khu vực xung quanh khác. Đồng thời cũng khiến cho mức giá bán của các dự án xung quanh đây cũng tăng lên đáng kể trong đó có dự án Paris Hoàng Kim.

+ Sự phát triển mạnh của khu đô thị Thủ Thiêm, một trong những khu vực phát triển sầm uất cũng chính là yếu tố để thúc đẩy các dự án khu vực này được tăng giá cao.

+ Ngoài ra, hệ thống tiện ích khu vực này đang được hoàn thiện và những dự án về hạ tầng giao thông xung quanh sẽ là lợi thế dành cho chung cu quan 2 này.

Với những tiềm năng kể trên, Le Dinh Phong tin tưởng rằng, mức giá bán của Paris Hoàng Kim sẽ tăng mạnh trong khoảng thời gian sau 2 năm và là cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt dành cho các nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào phương án mua xong chờ bán lại. Tuy nhiên, phương thức này đòi hỏi các nhà đầu tư phải chờ đợi trong một thời gian dài thì mới hiệu quả.

Dự án Paris Hoàng Kim tư vấn phương án đầu tư

Đầu tư cho thuê căn hộ Paris Hoàng Kim cũng là một phương án đầu tư mà chúng tôi nhận thấy tương đối khả quan và ổn định vì:

– Mức giá cho thuê tại khu vực này theo như chúng tôi cập nhật thì có mức giá dao động từ 15 – 25 triệu/tháng tùy thuộc vào loại hình và diện tích căn hộ.

– Dự án nằm gần khu công nghệ cao quận 9, nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn nên do đó, nhu cầu thuê nhà để ở sẽ tăng cao.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về mức phương thức đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim. Hy vọng với những tiềm năng trên, căn hộ quận 2 này hứa hẹn sẽ đem đến cho tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *