Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 có nên mua

Không chỉ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản ở các khu compound nhà phố biệt thự mà gần đây chủ đầu tư Khang Điền đang có sự quan tâm đặc biệt trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm với các dự án tầm trung.

Và Safira Khang Điền là 1 trong những dự án mới của Khang Điền được đánh giá là đáng sống so với các canhoquan9 tại thị trường căn hộ quận 9. Vậy, vì sao nên mua phân tích Safira Khang Điền của SaleReal? Giá bán tác động như thế nào đến dự án?

Bài viết dưới đây từ các chuyên gia hàng đầu căn hộ quận 9 sẽ giới thiệu những thông tin mới nhất xoay quanh vấn đề này đến quý khách, giúp quý khách có những sự lựa chọn phù hợp cho tổ ấm của mình trong năm 2018.

toan canh du an safira

Vì sao nói căn hộ Safira Khang Điền

Khi nhắc về giá chắc chắn quý khách sẽ nghĩ đến giá bán ở các căn hộ Safira Khang Điền . Tuy nhiên SaleReal Team còn muốn mang đến những lợi ích mà quý khách có thể sở hữu ngoài đặc điểm cơ bản này tại thị  trường quận 9: chuyên gia SaleReal chia sẻ những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Theo dự kiến, giá bán căn hộ Safira Khang Điền sẽ ở khoảng 24-25 triệu/m2, khá mềm so với các sản phẩm cùng phân khúc. Đặc biệt đó là dự án Jamila được bàn giao nhà năm ngoái với giá bán thứ cấp hiện có là 30 triệu/m2.

Không chỉ là giá bán rẻ, mà tại đây, quý khách còn được sở hữu nhiều giá trị khác từ dự án. Chẳng hạn, đó là sự kết nối giao thông thuận tiện với mạng lưới giao thông dày đặc, không gian sống mát mẻ trong lành nhờ mặt giáp kênh rạch rộng lớn.

Hay đó chính là hệ thống tiện ích được chủ đầu tư Khang Điền bố trí tại dự án, khá đẳng cấp và hiện đại, không kém phần 1 sang trọng so với 1 dự án cao cấp.

Đặc biệt với dự án Safira Khang Điền, khách hàng còn có những cơ hội phát triển cực kỳ tốt nhờ tiềm năng phát triển của khu Đông từ cơ sở hạ tầng và hạ tầng giao thông nổi bật, cộng đồng dân cư văn minh trí thức đến từ các dự án, khu đô thị cao cấp.

tien do safira khang dien

Uy tín của chủ đầu tư dự án Safira thế nào?

Không chỉ là những ưu điểm nổi bật trên mà căn hộ quận 9 còn được hậu thuẫn bởi 1 đơn vị khét tiếng trong ngành, làm nên không ít thương hiệu tại thị trường quận 9. Tại canhoquan9.today, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin dự án này. Tìm hiểu pháp lý dự án Safira Khang Điền cập nhật chi tiết ở bài viết sau: pháp lý dự án Safira, thông tin đầy đủ về căn hộ Khang Điền.

Video giới thiệu căn hộ mà Khang Điền đã phát triển

Tính đến thời điểm hiện tại, Khang Điền đã tạo nên trên 10 dự án cao cấp tạo ra không ít nơi an cư cho cộng đồng cư dân, có thể kể đến là: The venica, Merita, Melosa Garden, Lucasta, Mega Villages, …

Không chỉ là lĩnh vực bất động sản mà ông lớn này còn có tiếng tại các thị trường y tế và vật liệu với nhiều thành tựu đáng nể.

Với đội ngũ nhân lực và uy tín thương hiệu mà Khang Điền gầy dựng bấy lâu, thì căn hộ Safira Khang Điền có giá bán được đề cập ở trên là quá rẻ, khách hàng có thể an tâm với sự lựa chọn của mình khi sinh sống tại đây.

Với những lý giải thú vị về giá bán cũng như những giá trị hữu ích mà dự án mới Khang Điền mang lại tại thị trường quận 9, chúng tôi tin rằng, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng mà quý khách đáng cân nhắc nhất tại quận 9 trong năm 2018.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *