Cần quan tâm gì khi chọn mua máy bơm công nghiệp đúng chuẩn

Thời điểm hiện tại máy bơm công nghiệp có mặt ở hầu hết một số khu nhà chung cư, khu chế xuất, trường học, xí nghiệp, khu công nghiệp…Trên phân khúc có rất nhiều nguồn hàng khác nhau do các nhà mặt phố bồi bổ phân phối. Để lựa chọn máy bơm nước nhập khẩu chính hãng, chúng tôi khuyên chúng mình hãy lựa mua nhà bồi dưỡng thương hiệu.

Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm trên thị thường rất khó để có thể phân biệt được hàng thật hàng giả. Một số chi tiết nhỏ mới đưa lên một số sản phẩm đại lý. Sản phẩm bơm công nghiệp chính hãng luôn là lựa chọn hàng đầu của một số đơn vị thích hợp tác. Và sản phẩm mà chúng tôi Matra quốc tế mang đến người dùng là loại máy máy bơm nước công nghiệp Matra được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Ví như chúng mình chưa có bí kíp trong việc kinh doanh máy bơm nước công nghiệp thì hãy nghiên cứu thêm thông báo qua bài viết dưới đây nhé. Click vào đây công ty chúng tôi sẽ bồi dưỡng thông tin đối với chúng ta về cách kiểm tra lựa mua bơm công nghiệp hợp lý nhất một biện pháp đúng chuẩn.

Để sở hữu hàng đúng chủng hãng, chúng ta cần kiểm tra các thông tin sau:

1. Kiểm tra tổng thể bơm công nghiệp
Hàng nhập khẩu thường có màu sắc tối hơn, tem mác rõ ràng, im ắng, không xô lệch còn hàng liên doanh nhìn dại hơn, màu sắc bóng bẩy, tem mác không chặt chẽ.

2. Kiểm tra chân máy bơm công nghiệp
Chân máy bơm hàng nhập khẩu sẽ in dập nổi model của máy bơm còn hàng liên doanh thì không có.

3. Kiểm tra mặt bích bơm công nghiệp
Hàng nhập khẩu sẽ có chữ in chìm trên bích máy bơm, hàng liên doanh thì không xẩy ra

4. Kiểm tra hộp cực bơm công nghiệp
Hộp cực của máy bơm nhập khẩu được làm bằng thép, các chi tiết bên trong như cầu đấu, ốc vít đều làm bằng đồng. Còn với hàng liên doanh, nắp hộp cực được gia công bằng nhôm (hàng hãng 1) hoặc được làm bằng gang (hàng hãng 2), những chi tiết bên đều làm bằng sắt.

Hi vọng những thông báo thực tế và cần thiết trên sẽ giúp thượng đế có khả năng phân biệt được giữa hàng nhập khẩu và hàng liên doanh, tránh tình trạng mua nhầm. Hãy tìm đến những đơn vị cung cấp hàng đại lý và uy tín trên thị trường để chọn mua nhé. Tránh bi kịch mất tiền mà lại không có được hàng ưng ý và nhanh hỏng nhé.

>>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây
Mọi chi tiết xin liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
SDT: 0124.761.8888 / 0983.480.878

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *