Cho thuê căn hộ Khu đô thị Sala Châu Âu hiện đại thoáng mát và yên tĩnh

du an khu do thi sala nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

khu đô thị sala

can ho sala thu thiem không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống an lành, tự tại, căn hộ Khu đô thị Sala còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Khu đô thị Sala xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

 

cho thue can ho sala thu thiem nhiều cây xanh nên bầu không khí ở đây mát mẻ, trong lành, có tầm nhìn ra sông và trung tâm thành phố đẹp, hài hòa giữa thiên nhiên và sự hiện đại. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý.

cho thue sala mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Khu đô thị Sala đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Căn hộ cho thuê Khu đô thị Sala được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Phương thức thanh toán Khu đô thị Sala linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Khu đô thị Sala có thể chủ động về mặt tài chính.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án khu đô thị Sala xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *