Chủ đầu tư căn hộ Eco Green Quận 7 có uy tín hay không ?

Eco Green Saigon là một dự án mới được chủ đầu tư Xuân Mai Corp ra mắt tại thị trường Quận 7, đây hẳn là khu vực tiềm năng lớn mà khách hàng không quá xa lạ khi sự hiện diện của đô thị Phú Mỹ Hưng trong khu vực này là quá nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó những giá trị từ các dự án bất động sản trong khu vực củng không hề nhỏ, vậy điều gì mà chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn có thể thu hút khách hàng, củng như ông lớn Xuân Mai Corp là đơn vị đầu tư như thế nào ?

SaleReal với kiến thức thị trường cùng hiểu biết về ngành nghề, sẽ đưa ra những thông tin chính xác, đánh giá được đơn vị đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn đến cho khách hàng nắm bắt một cách chi tiết qua bài viết sau đây.

anh that te eco green saigon tien do eco green saigon

Thông tin chủ đầu tư Eco Green Sài Gòn

Trong bài viết này nhóm chuyên gia SaleReal Team sẽ cập nhật những thông tin đôi nét về chủ đầu tư và những thông tin cần biết về chung cư Eco Green Sài Gòn. Hi vọng quý khách hàng có những thông tin chính xác nhất và những điều nên biết về dự án Eco Green Saigon.

Dự án Eco Green Quận 7 được triển khai chính bởi 3 tập đoàn lớn hàng đầu và có uy tín trên thị trường qua nhiều dự án trọng điểm của thành phố. Nhóm chuyên gia SaleReal Team cập sẽ thống kê các chủ đầu tư trong dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn để quý khách hàng có những thông tin hữu ích nhất.

Công ty TNHH Khải Hưng: Là một công ty chuyên đầu tư tài chính được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bởi sở hữu nguồn vốn lớn bậc nhất, công ty này có nhiều dự án đã triển khai thành công. Được các nhà đầu tư đặt niềm tin và các khách hàng mua nhà ở tin tưởng tuyệt đối. Tiêu biểu là dự án Eco Green, Eco Dream. Trong thời gian sẽ có một dự án mang tên dự án Eco Green Quận 7, đây là dự án được hứa hẹn sẽ mang lại làn sóng mới cho thị trường bất động sản khu Nam một bộ mặt mới và thay đổi diện mạo khu đô thị tại trung tâm quận 7.

Video giới thiệu Xuân Mai Corp

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai: Tập đoàn này có uy tín trên thị trường bất động sản qua nhiều dự án lớn trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hoạt động trên thị trường hơn 35 năm và thành công sau nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn với quỹ đầu tư khổng lồ. Dự án Eco Green Sài Gòn hứa hẹn sẽ là một dự án tạo nên thương hiệu cho tập đoàn này trong tương lai bởi vị trí và các hạng mục công trình được đầu tư tối đa.

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tường Việt: Tập đoàn này biết đến là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị và trang bị cho các công trình lớn trong nước. Những hạng mục đầu tư như: hệ thống giáo dục, hệ thống y tế, hệ thống thương mại, giáo dục, thiết bị vệ sinh, thiết bị công nghệ..v.v. Theo thông tin Team SaleReal cập nhật thì công ty này hoạt động trên thị trường hơn 20 năm, quý khách có thể yên tâm về pháp lý cũng như tiến độ thi công dự án Eco Green Sài Gòn.

Theo đánh giá của tập thể SaleReal Team thì chung cư Eco Green sẽ trở thành tâm điểm của thị trường quận 7, bởi sở hữu hàng loạt các công trình kiến trúc hiện đại và chất lượng công trình bao gồm những hạng mục tiện ích vượt trội so với các dự án lân cận trong khu vực. Hứa hẹn căn hộ Eco Green quận 7 sẽ là một điểm đến lý tưởng cho các gia đình trẻ và các nhà đầu tư sơ cấp tại thị trường bất động sản phía Nam trong thời gian tới.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *