Chủ đầu tư căn hộ Palm Garden

Hiện trong thời điểm vừa ra, vào một trong những điểm hot của thị trường khu Đông lại tiếp tục ra mắt thêm một dự án Palm Garden, nhưng chủ đầu tư là ai ?  một câu chuyện đáng đề khách hàng quan tâm. Bài Viết dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ chủ đầu tư dự án Palm Garden là đơn vị nào, củng như những vấn đề có liên quan đến chủ đầu tư một cách chính xác nhất.

Những thông tin chi tiết về dự án Palm Garden bao gồm các khía cạnh như vị trí , giá bán , chủ đầu tư và tiềm năng khi đầu tư với những phân tích chuyên sâu của chuyên gia tham khảo tại đây : dự án Palm Garden Quận 2.

Chủ đầu tư dự án Palm Garden Quận 2 là ai ?

Đầu tiên chúng tôi sẽ nói qua về chủ đầu tư Keppel Land

Như khách hàng củng đã biết được rằng, dự án Palm Garden đã được chính thức chủ đầu tư ra mắt trong khuông viên dự án đô thị Palm City, một quy mô dự án thuộc sự kết hợp của chủ đầu tư Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước, tạo nên một khu đô thị phức hợp hoàn hảo, thu hút được vô số khách hàng quan tâm, đặc biệt đã qua giai đoạn 1 bao gồm 2 dự án là dự án căn hộ cao cấp Palm Heighst và dự án nhà phố biệt thự cao cấp Palm Residence sự thành công đến từ 2 dự án này là không thể nói hết được.

chu dau tu palm garden

Tuy có 3 đơn vị đầu tư, nhưng chủ chính vẫn là do Keppel Land đứng ra với danh nghĩa chủ đầu tư chính thức, một chủ đầu tư đến từ đất nước sạch đẹp Singapore, thuộc tập đoàn Keppel một tập đoàn với sự tiến bộ trong đa ngành nghề như bất động sản, dầu khí và hàng hải,… Với sự có nguồn tài chính bao quát, chủ lực trọng tâm đánh thằng vào các thị trường đang nổi và mới nổi tại Châu Á, trong đó có thị trường Việt Nam.

Phân khu Palm Heights và căn hộ Estella Heights của tập đoàn Keppel Land tiến độ thi công khá tốt và chất lượng dịch vụ tiện ích đẳng cấp hấp dẫn khách hàng mua ở , vậy ở dự án Palm Garden có gì đặc biệt hấp dẫn khách hàng : Điểm hấp dẫn của căn hộ Palm Garden.

Đối với thị trường Việt Nam, chủ đầu tư đã đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực bất động sản một cách lớn mạnh, trải dài các dự án quy mô khác nhay từ Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu và Tp. Hồ Chí Minh. Ra mắt hơn 25.000 ngôi nhà tại Việt Nam, khẳng định được tên tuổi củng như sự quảng bá đến toàn bộ khách hàng tại Việt Nam.

Với độ tên tuổi lớn mạnh đi đôi cùng sự uy tín cao qua nhiều sản phẩm lớn, Keppel Land chủ đầu tư căn hộ Palm Garden chắc chắn sẽ tiếp tục thành công qua dự án mới Palm Garden quận 2 một cách nhanh chóng.

Tham khảo top dự án căn hộ đẳng cấp của Keppel Land tại Quận 2 : https://goo.gl/SK7HkU

Video giới thiệu tập đoàn Keppel Land chủ đầu tư Palm Garden

Thứ 2 là đơn vị đầu tư Tiến Phước

Một trong những chủ đầu tư củng đang trong quá trình tiến triển và kếp hợp cùng những chủ đầu tư khác, gầy dựng cho tên tuổi và tiến đến một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt nam.

Cuối cùng là đơn vị đầu tư Trần Thái

Đây củng là một chủ đầu tư đã được hình thành khá lâu ( 2001 ), đơn vị này không chỉ phát triển mỗi ở ngành bất động sản mà còn ở các lĩnh vực khác như trồng cao su và chế biến gỗ. Sự kết nối trong dự án Palm City đã làm cho chủ đầu tư này đột phá một bước tiến mới trong việc khẳng định tên tuổi của mình.

Đôi nét về dự án Palm Garden quận 2 của chủ đầu tư Keppel Land

Palm Garden Quận 2 là một dự án mới vừa được phát triển bởi Keppel Land, đây là một phân khu dự án căn hộ cao cấp, tiếp nối cho sự thành công của 2 dự án Palm Heights và Palm Residence, tất cả đều nằm trong phân khu dự án phức hợp Palm City, một quy mô khẳng định lên tên tuổi cho chủ đầu tư tại khu vực Nam Rạch Chiếc.

Palm Garden phân khu cao tầng tiếp theo tại Palm City có gì nổi bật và liệu có nên mua ở thời điểm hiện tại không : https://goo.gl/niV4pr

doi net can ho palm garden

Một dự án được chủ đầu tư dự kiến xây dựng thiết kế nằm trong phân khúc cao cấp, quy mô rộng lớn, đáp ứng được mọi sự tiện nghi cho khách hàng, một sản phẩm với những yếu tố tạo ra không gian sống hoàn hảo nhất. Tiện ích đa dạng, nội thất cao cấp, đem đến một cuộc sống trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng khi đến sống tại Palm Garden.

Với những giá trị sống đẳng cấp thì liệu giá bán dự kiến căn hộ Palm Garden sẽ như thế nào so sánh với khu vực ra sao và liệu có nên mua ở cũng như đầu tư không : giá Palm Garden.

Qua bài viết trên chúng tôi tổng hợp sự uy tín, cùng việc phân tích chủ đầu tư dự án Palm Garden Quận 2 như thế nào để khách hàng có thể nắm bắt một cách rõ ràng nhất, hy vọng bài viết trên sẽ có ích cho khách hàng.

Với những nhà đầu tư đang cân nhắc đến dự án Palm Garden thì bên cạnh thông tin về chủ đầu tư Keppel Land có thể tìm hiểu những tiềm năng khi đầu tư Palm Garden tại đây : Lý do nên đầu tư căn hộ Palm Garden.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *