Chủ đầu tư De La Sol mang đến điểm sống mới cho người dân

Du an De La Sol capitaland nổi lên như 1 điểm sáng của dự án BĐS căn hộ sang trọng khi cùng với lúc chứa đựng những ưu điểm vượt bậc như tọa lạc ngay trung tâm Quận 4, chỗ tạo mạng lưới giao thông đơn giản, tiện nghi nội ngoại quỹ phong phú, phong phú. Được biết đến là dự án căn hộ Đối với những ích lợi đặc sắc, căn hộ De La Sol Quận 4 đang dần gi nhận được sức thu hút của mình lúc buộc đừng ít nhà đầu tư, quý khách hàng rơi vào cảnh đứng ngồi không yên.

chu dau tu summer residences mang den diem song moi

Căn hộ De La Sol Capitaland nằm ngay trung tâm vùng phát triển

Việc chứa đựng 1 vị thế được xem là “đắt giá” không phải là nhân tố thuận lợi. Bởi thế, De La Sol quận 4 thiên hào lúc nằm ngay trên con đường vàng của Quận 4, đúng vào trọng điểm “Tam Giác Vàng” của ninh vùng Với bộ 3 quyền lực “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn tất tạo – Công mĩ ven sông Kênh Tẻ”.

Ngày tại, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển tài chánh trong vùng xung quanh đang diễn nên mau chóng. Cùng với đấy là mạng lưới giao thông hoàn thiện, Hạ tầng xây, tố chất này phần nào ghi dấu được lợi ích của công trình.

Từ De La Sol, người dân nhanh chóng đi lại được những quận như Quận một, Quận 2, Quận 3, Quận năm, Quận 7…hay những chỗ tham quát nổi tiếng của thành phố như Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành…Xem thêm chủ đầu tư dự án De La Sol Quận 4 là đơn vị nào?

Du an De La Sol sang trọng từ khâu cấu trúc

Đối với kiến trúc tiên tiến, sang trọng, đem cách châu Âu, can ho De La Sol quan 4 ngay từ tên gọi đã thể hiện được lợi ích riêng biệt. Được ví như hòn ngọc xanh, mở ra 1 thế giới tràn đầy năng Lượng của tự vậy tươi mới, đây hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống nghỉ dưỡng lý tưởng với vô vàn khả năng xây dựng trong tương lai, đem đến cơ hội đầu tư bền vững.

Căn hộ được thiết kế với phòng bếp và phòng khách liên hoàn đối với nhau, gồm cả lô gia tạo cảm giác thoáng mát. Với thiết kế không gian chào, tại đây, mọi người tạo quát đón nguồn năng Lượng từ bên ngoài như nắng, gió và ánh kiến thiên vậy. Căn hộ còn tạo view hướng sông khá xinh đẹp và sang trọng.

Một vài nội thất trong số căn phòng đều chuẩn mực quốc tế năm sao, là hàng nội thất ngoại nhập đắt giá từ một số danh tiếng nổi tiếng thế giới. Mỗi căn hộ sẽ được trang bị nội thất phòng tắm hoàn mỹ đạt chuẩn resort 5 sao, song song đó được bố trí thêm hệ thống khóa từ tự động và chuỗi camera hoạt động 24/24.

De La Sol quận 4 có giá trị cộng đồng

Dự án bất động sản căn hộ cao cấp của Capitaland là chỗ hội tụ đầy đủ cho mọi nhu cầu về 1 điểm sinh sống với không gian an cư yên tĩnh, riêng biệt mà không kém phần náo nhiệt.

Mọi thứ sẽ trở cần tuyệt vời trên khi bạn được an cư cùng đối với cộng đồng đầy sang trọng. Mọi người dân của căn hộ De La Sol đều là người tạo đạt, có tri thức và lối sinh sống lành mạnh. Bởi vậy, không nên lo lắng khi cuộc sinh sống sẽ trở phải thật tân tiến và văn minh. Tại đây, mọi người tạo quát thuận tiện trò chuyện và chia sẻ với nhau. Đồng thời, yếu tố gây dựng 1 không gian “toàn diện” sẽ là môi trường khá tối ưu cho sự xây về tri thức và nhân tầm của mỗi con người.

Đọc tiếp:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *