Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon có uy tín thế nào?

Sở hữu 1 vị trí đắc địa ngay tai trung tâm quận 7, dự án Eco Green Saigon không khỏi khiến khách hàng băn khoăn thắc mắc về uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư đang triển khai dự án.

Vậy chủ đầu tư Eco Green Saigon là ai? Dự án Eco Green Saigon được thiết kế những hạng mục phát triển ra sao? Phong cách mà chủ đầu tư sử dụng để thiết kế dự án là gì? Với bài viết sau, các chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách giải đáp, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị.

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon

Với mặt tiền đườnh Nguyễn Văn Linh đắc địa, dự án Eco Green Saigon được thực hiện bởi chủ đầu tư Xuân Mai Corp, là 1 trong những chủ đầu tư có uy tín tại thị trường bất động sản khu vực phía Bắc và Eco Green Saigon cũng là dự án chiến lược đầu tiên mà chủ đầu tư này Nam Tiến.

hinh anh eco green saigon

Được thành lập vào năm 1983, đến nay, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã có hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản. Ngoài ra, chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon  còn có nhiều thành công trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông và đầu tư bất động sản.

Với sự vươn lên và phát triển không ngừng, chủ đầu tư Xuân Mai dần khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường bất động sản, nhận được lòng tin và sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và đối tác.

Sau nhiều năm phát triển, chủ đầu tư dư án quận 7 đã có nhiều thành công lớn, nhất là ở các dự án Xuân Mai Complex, chung cư Hà Nội Paragon. Cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon luôn biết áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ vào trong thiết kế và thực hiện các dự án của mình, và căn hộ cao cấp quận 7 sẽ là 1 trong số đó.

Theo định hướng phát triển của mình, chủ đầu tư Xuân Mai Corp dự định sẽ tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới, nỗ lực và phát triển không ngừng để trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam.

Video giới thiệu chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Chủ đầu tư sẽ thực hiện những hạng mục nào tại dự án Eco Green Saigon?

Với căn hộ Eco Green quận 7, chủ đầu tư Xuân Mai sẽ có quỹ đất rộng 14.36ha để biến dự án thành 1 khu phức hợp với sự hội tụ của đầy đủ các hạng mục nhà ở cũng như hệ thống tiện ích nổi bật, phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân.

Trong đó mật độ xây dựng dự án sẽ chiếm khoảng 24% diện tích với hiện hữu là các căn hộ cao cấp có từ 1- 4 phòng ngủ tương ứng với diện tích từ 53-140m2/ căn. 76% diện tích sẽ dành cho việc thiết kế tiện ích cũng như thực hiện không gian sống với tiện ích mảng xanh được ưu tiên chú trọng hàng đầu. Nội khu dự án còn có trường mầm non, trường tiểu học, khu vui chơi, trung tâm thương mại,… là nơi mà quý khách có thể an tâm lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.

Quý khách quan tâm về những vấn đề xung quanh dự án Eco Green quận 7 có thể tiếp tục tham khảo thêm ở những bài viết và chia sẻ khác của SaleReal Team chúng tôi cập nhật liên tục tại đây, hi vọng quý khách sẽ có 1 sự lựa chọn ưng ý tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *