Chung cư The Avila Quận 8 giá tranh giành trong khu vực

Sắp mở giao dịch du an the avila có vị trí toạ lạc tốt , dự án nằm tại trên góc 3 ngoài đường đường lớn đó là Đại lộ Võ Văn Kiệt, và đường An Dương Vương.

 

Dự án có vị trí tiềm năng từ vị trí của dự án can ho The Avila thì cư dân sinh sống tại nơi đây có cách dễ dàng đi nhanh các vùng kế cạnh quận 1, quận 2 chỉ mất khoảng 15 phút và chỉ mất từ 10 phút để đi lại đến được trung tâm quận 5, quận 6, quận Tân Bình, quận Tân Phú, Quận 3, quận 10…

 
can ho the avila 2

Tổ hợp giải trí , giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay do tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS , du lịch Empire Group đầu tư

 

Thông tin tổng quan dự án can ho the avila 2 quan 8

+ CDT dự án : công ty TNHH sinh sản – Thương Mại – Dịch Vụ Thái Bảo

 

+ Vị trí của dự án: ngoài đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

 

+ qui mô của khu đất: 4.029,8 m2

 

+ qui mô của dự án can ho the avila: cao 22 tầng và 1 tầng hầm (trong đó thì tầng 1-3 chính là tầng thương mại dịch vụ, còn tầng 4 – 22 chính là khu căn hộ, mỗi một sàn căn hộ có 15 căn).

 

+ Tổng số căn hộ của dự án gồm có: 285 căn có diện tích từ 50,5 đến 69,9m2

 

Dự án can ho The Avila được thừa hưởng các tiện ích địa điểm tại kế cạnh có cơ hội kể đến như: Trường tiểu học Kim Đồng, trường tiểu học Phú Định…;Trường Trung học cơ sở Lê Tấn Bê, Lam Sơn, Nguyễn Công Trứ… trường THPT Bình Phú, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Tất Thành ; trung tâm thương mại Metro Bình Phú; trung tâm y tế Triều An, bệnh viện Quận 6, Công Viên Bình Phú.

 

nếu như như quý khách hiện mà có yêu cầu để tìm một nơi an cư lý tưởng, chọn lựa một nơi có cơ hội thư giãn nghỉ dưỡng sau một giờ làm việc căng thẳng, có thể nghỉ ngơi sau một số ồn ào tấp nập của phố thị thì dự án can ho the avila được đánh giá trị chính  là sự lựa chọn lý tưởng nhất. từ đó , quý khách mua hãy liên lạc ngay với tất cả chúng tôi để nhận được các thông tin chi tiết, xác thực nhất về dự án căn hộ cấp cao này.