City Garden môi trường sống tốt để cư dân phát triển toàn diện nhất

Từ can ho city Garden quý khách có thể nhìn toàn cảnh Thành phố, cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. City Garden nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

can ho city garden

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Lancaster Lincoln còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ City Garden ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư  bề vững và an toàn. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn.

cho thue city garden tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ City Garden mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Căn hộ City Garden gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp. City Garden sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.

Căn hộ City Garden là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin City Garden đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *