Phú Quốc

Cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng sang nhất ở Nam Phú Quốc

Năm 2018, đánh dấu sự hoàn thành hàng loạt dự án trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí ở Nam Phú Quốc. Condotel Phú Quốc Premier Residences Emerald Bay dự kiến sẽ vận hành trong năm 2018 hứa hẹn mang đến sức hút mới cho đảo Ngọc thiên đường.

Nếu bạn đón đọc những thông tin về những chính sách phát triển Phú Quốc trong tương lai thì bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ thông tin Phú Quốc sẽ trở thành một đặc khu kinh tế. Nhiều nhà đầu tư muốn chớp ngay những cơ hội kinh doanh tại nơi này bằng cách đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng.

Thông tin mới: Cập nhật tiến độ dự án mới nhất của dự án Condotel Tropicana tháng 11/2017.

premier-residence-phu-quoc-ho-boi

Khi Phú Quốc trở thành khu kinh tế – hành chính, sự thay đổi sẽ tác động rất lớn đến nề du lịch nghỉ dưỡng tại đây. Nếu sở hữu một vài biệt thự ven biển hay căn hộ khách sạn Condotel khách hàng sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn của mình ngay trong các kỳ nghỉ.

Theo Sở Du lịch Kiên Giang, tăng trưởng du lịch 9 tháng đầu năm của Phú Quốc đã cán mốc 2,2 triệu lượt khách, tăng xấp xỉ 10% so với cùng kỳ. Dự kiến, khi các hạng mục vui chơi giải trí quy mô tại Nam đảo vận hành, con số này sẽ không dừng ở 10%.

Condotel Phú Quốc là tổ hợp các căn hộ nghỉ dưỡng được trang bị với đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau từ nghỉ dưỡng, giải trí hoặc kinh doanh; cho từng cá nhân hay mỗi gia đình. Tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, du khách sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ độc lập với đầy đủ tiện ích và thiết bị bên trong căn hộ, đi kèm hệ thống tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao …

condotel-sungroup-phu-quoc-4

Điều hấp dẫn là trên tổng diện tích 59,6 ha, Condotel Sungroup Phú Quốc có mật độ xây dựng chỉ từ 17-21%, đạt tỷ lệ vàng trong quy hoạch cảnh quan kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế.

Thời điểm này, chủ đầu tư Sun Group cũng áp dụng đồng thời nhiều chính sách tài chính hấp dẫn, hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 24 tháng. Đi kèm đó là chương trình cho thuê căn hộ hấp dẫn, lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm. Với chương trình này, sau thời gian cam kết cho thuê, tỷ suất sinh lời cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *