Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền?

Vào Quý II/2018, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt dự án căn hộ Sappharia. Đây là sự nối tiếp thành công của dự án căn hộ Jamila. Lý do nào để các nhà đầu tư bất động sản có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để giải đáp vấn đề trên.

Lý do nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Hạ tầng giao thông khu vực phường Phú Hữu, Quận 9 đang trong quá trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong thời gian tới. Điều này được lý giải cho căn hộ Safira Khang Điền có sự tăng giá bán vào những năm tiếp theo.

Qúy khách hàng quan tâm mua dự án có thể tìm hiểu chi tiết vị trí dự án Safira Khang Điền chia sẻ tại đây: SaleReal Team, khu vực căn hộ Khang Điền Quận 9 đang được phát triển mạnh về hạ tầng và khu công nghệ cao đang đưa vào hoạt động nhiều phân khu nên đây sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản thành phố.

Quy hoạch hạ tầng giao thông xung quanh vị trí căn hộ Safira

Điểm nổi bật xung quanh dự án Safira Khang Điền là các dự án về cơ sở hạ tầng giao thông đang và sẽ được đầu tư xây dựng, nâng cấp trong tương lai không xa, nổi bật lên đó là các công trình giao thông như đường song hành cao tốc sẽ được chính thức thông xe để người dân di chuyển qua lại vào năm 2019, giúp kết nối các khu vực của Quận 9 với các khu đô thị, các trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí của Quận 1, Quận 2, các dự án khép kín và nâng cấp tuyến đường vành đai 2 với chiều dài khoảng 70km, đường Nguyễn Duy Trinh, điểm nút An  Phú… đặc biệt là khu công nghệ cao Quận 9 đưa vào hoạt động đông đảo hơn.

Bên cạnh đó, dân cư ở các dự án xung quanh như Mega Village, Mega Ruby, Mega Residences… với tỷ lệ lấp đầy các căn hộ từ 80 đến 100% khiến cho lưu lượng người qua các dự án và tuyến đường ngày càng đông đúc và nhộn nhịp.

Chính sách thu hút khách hàng với các dịch vụ ữu đãi, chính sách hộ trợ từ phía nhà đầu tư cũng là yếu tố để xem xét đến khả năng đầu tư vào căn hộ Safira.

vi tri can ho safira khang dien

Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích của dự án căn hộ Safira Khang Điền cũng được đầu tư phát triển mạnh mẽ với các tiện ích khép kín nội khu và ngoại khu nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu nhất của cư dân tương lai của Khang Điền như hồ bơi rộng, siêu thị mini, trung tâm thương mại, khu vực cafe ngoài trời, các khu vui chơi dành cho con trẻ… để có cuộc sống văn minh và hiện đại

Tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ Safira cực kì cao cấp : từ trường học, khu mua sắm và bệnh viện quốc tế, tìm hiểu danh sánh bệnh viện quốc tế xung quanh căn hộ Safira

Tiện ích ngoại khu dự án Safira Quận 9

safira khang dien phoi canh

Các phương án đầu tư thích hợp cho căn hộ Safira

Dựa trên các thông tin mà chúng tôi thu thập được về dự án căn hộ Safira. Chúng tôi xin đưa ra 03 phương án để các nhà đầu tư bất động sản tham khảo:

Phương án đầu tư bán lại dự án Safira: Đây là phương án có tầm nhìn từ 02 năm trở lên khi các hạng mục công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, cư dân về ở ngày càng nhiều. Tỷ suất lợi nhuận lên đến khoảng 15%/năm.

Có rất nhiều yếu tố tin tưởng về sự tăng giá của các dự án căn hộ Quận 9 : căn hộ Quận 9, khi hạ tầng giao thông đang được tập trung phát triển mạnh và khu công nghệ cao đưa vào hoạt động vì thế đầu tư căn hộ Quận 9 ở thời điểm hiện tại là một trong những giải pháp đáng cân nhắc.

Phương án đầu tư cho thuê Safira Khang Điền: Xu hướng thuê căn hộ ở trung tâm sẽ tăng khi khu công nghệ cao Quận 9 đi vào hoạt động. Đây là phương án đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm lựa chọn nhất hiện nay.

Qúy khách quan tâm đầu tư cho thuê căn hộ Safira tìm hiểu : canhoquan9.today vì sao căn hộ Khang Điền là một trong những giải pháp đầu tư cho thuê tốt và khách hàng hướng đến là đối tượng nào.

Phương án đầu tư lướt sóng. Đây là phướng án xuất hiện khá nhiều rủi do nên chúng tôi sẽ có bài viết dành riêng về chủ đề này.

Trên đây là một số lý do để nhà đầu tư cũng như quý khách hàng giải đáp về việc có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng với nhưng thông tin đưa ra sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *