can ho gem riverside phoi canh

Có nên đầu tư Gem Riverside Đất Xanh

Chủ đầu tư Đất Xanh chuẩn bị cho ra mắt một dự án căn hộ chung cư cao cấp tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Dự án tọa lạc tại khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 với tên gọi là dự án căn hộ Gem Riverside. Liệu có nên đầu tư Gem Riverside Đất Xanh đầu tư như thế nào để có lợi nhuận tốt? Bài viết sau đây chũng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết thắc mắc và đưa ra quyết định có nên đầu tư vào dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh hay không?

can ho gem riverside dat xanh

Lý do nên đầu tư căn hộ Gem Riverside ở thời điểm này

Vị trí tọa lạc có tiềm năng tăng giá

-Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu vực đang được quy hoạch và xây dựng để trở thành một khu đô thị siêu lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City.

-Ngoài Gem Riverside, những dự án lớn đã và đang được triển khai bao gồm: bên cạnh Gem Riverside có 2 dự án lớn là khu đô thị Palm City quy mô 30 hecta và khu biệt thự, nhà phố cao cấp LakeView City quy mô 30 hecta.

Đối diện Gem Riverside, nhìn thẳng qua bên kia đường Song hành cao tốc là khu đô thị Saigon Sports City quy mô 64 hecta và khu đô thị HimLam City quy mô 117 hecta.

Với những nhà đầu tư thì yếu tố đang cân nhắc đó là thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside khi nào và ở thời điểm đó hạ tầng giao thông trong khu vực đã hoàn thiện chưa, tìm hiểu thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside tại đây: tìm hiểu ở đây.

-Cùng với đó là những dự án lớn về hạ tầng giao thông: dự án xây dựng đường Song hành cao tốc, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng đường Liên Phường nối dài, khép kín đường vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy thêm hầm chui và cầu vượt,…

Ngoài yếu tố vị trí thì dự án Gem Riverside còn có khá nhiều yếu tố đặc biệt chắc chắn sẽ hấp dẫn nhà đầu tư tìm hiểu ngay tại đây: Gem Riverside Nam Rach Chiec.

khoi cong xay dung duong song hanh cao toc

Khu vực này sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất, sang trọng, hiện đại và quy mô của quận 2 chỉ đứng sau khu đô thị Thủ Thiêm.

Những thay đổi của khu đô thị Nam Rạch Chiếc và tầm nhìn đầu tư

Có nên đầu tư vào Gem Riverside không? Nếu có thì nên đầu tư như thế nào?

Theo một số nguồn tin mà chúng tôi thu thập được từ những chuyên gia thì dự án căn hộ Gem Riverside có giá rơi vào khoảng 35-38 triệu/m2. Đây là một mức giá hợp lý dành cho những nhà đầu tư trong đợt mở bán đầu tiên.
Hãy cùng chúng tôi lựa chọn những phương án đầu tư hiệu quả nhất và dự án căn hộ Gem Riverside.

*Đầu tư mua đi bán lại.

Đối với những khách hàng đầu tư bằng hình thức này chúng tôi khuyên quý khách cần phải kiên nhẫn chờ đợi, sau 2-3 năm mới có được lợi nhuận đáng kể.

Như chúng tôi đã nói ở trên, sau 2-3 năm thì một số dự án đã hoàn thiện và giao nhà cho khách hàng như dự án LakeView City, dự án nhà phố Palm Residence và căn hộ Palm Heights của khu đô thị Palm City và dự án Gem Riverside dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2019. Bên cạnh đó, dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc dự kiến sẽ hoàn thành sớm hơn dự kiến ( cụ thể là cuối năm 2018 ).

Giá bất động sản khu vực này có thể đạt ngưỡng sau 4-5 năm khi tất cả những dự án về nhà ở cũng như cơ sở hạ tầng giao thông đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Những đổi thay của thị trường Nam Rạch Chiếc và tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside tìm hiểu tại đây: vị trí Gem Riverside.

*Đầu tư cho thuê

Giá cho thuê tại khu vực này hiện nay vẫn không quá cao, cụ thể: Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích tương đương căn hộ Gem Riverside có giá khoảng 10 triệu/ tháng, căn hộ 2 phòng ngủ có giá khoảng 15 triệu/ tháng, căn hộ 3 phòng ngủ có giá khoảng 20 triệu/ tháng. Đây là một mức giá tương đối tốt để quý khách có thể đầu tư cho thuê.

Tìm hiểu những điểm hấp dẫn khách hàng mua ở của căn hộ Gem Riverside => tìm hiểu ở đây.

Với chất lượng môi trường sống tốt, kết nối dễ dàng đến những quận trung tâm cùng nhiều tiện ích được xây dựng bên trong khuôn viên dự án thì căn hộ Gem Riverside sẽ thu hút được những khách hàng đang làm việc tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận 9, khu Thủ Thiêm, Thảo Điền, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,…đến đây thuê nhà để sinh sống và tận hưởng.

Với những nhà đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside có thể tìm hiểu thêm những căn hộ Quận 2 của chủ đầu tư trong và ngoài nước sẽ được mở bán trong năm nay để đưa ra quyết định phù hợp: can ho Quan 2.

Với những thông tin mà chúng tôi được cung cấp từ bài viết thì quý khách cũng đã tự mình trả lời được câu hỏi: Có nên đầu tư dự án Gem Riverside Đất Xanh hay không? Chúc quý khách thành công!

Ngoài những yếu tố như trình bày ở trên những tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside thì một trong những yếu tố không thể bỏ qua đó là các đơn vị cùng dự án Gem Riverside là ai, tìm hiểu ngay tại đây: Gem Riverside và các đơn vị đồng hành.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *