phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental mang lại ích lợi nào cho Phú Quốc?

Không chỉ đem tới lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư mỗi năm và tạo ra 1 điểm nghỉ dưỡng vô cùng ấn tượng, tiện lợi, sang trọng khi Kiểm tra trang web, thời thượng cho khách du lịch khi đến Phú Quốc, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn đem tới giá trị thiết thực hơn cả là góp phần đẩy mạnh sự tiến triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch cả nước nói chung. Vậy dự án bất động sản Intercontinental Phú Quốc sẽ mang tới lợi ích gì cho Phú Quốc?

Dự án Sunwah Pearl với môi trường sống xanh sạch đẹp tạo cảm giác thư giãn, yên bình cho toàn bộ cư dân: http://bit.ly/2p3f1GQ. Ngoài ra, căn hộ Sunwah Pearl có các tổ hợp tiện ích dịch vụ: hồ bơi tiêu chuẩn, siêu thị với đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym và Spa,…

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu đẳng cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết đến với các tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, đặt trụ sở tại Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều hành của đơn vị có lợi thế trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có số lượng khách hàng thuê bảo đảm.

Trên toàn thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được vận hành quản lý bởi IHG, trong số đó chỉ có 7 khách sạn cao cấp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với lợi thế hiếm thấy này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam một tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng ở vị trí Bãi Trường trên khoảng S 9,2ha với vị thế tuyệt đẹp, đơn vị điều phối danh tiếng, dự án mang chủ đề kết cấu hiện đại mô phỏng theo hình dáng sao biển khác biệt, những căn hộ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng thụ tròn vẹn cái nắng vàng cái gió và vị mặn mòi của biển. Phía bên trong, những thiết bị nội thất cùng với các cơ sở vật chất đẳng cấp đều được các đơn vị thiết kế tiếng tăm đảm nhận. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều ưu thế khi có một căn hộ tại bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên tới 40% trong suốt thời gian diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, Condotel Intercontinental Phú Quốc không những góp phần thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của 1 khu resort mang đẳng cấp quốc tế rất chuyên nghiệp mà còn có thể đẩy mạnh được đầu tư, góp phần vô sự tăng trưởng của kinh tế nước nhà. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ trợ giúp quảng bá hình ảnh và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới với chất lượng dịch vụ cao cấp, chất lượng; không gian resort sang trọng, tiên tiến, thời thượng; cơ sở vật chất hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, tắm biển của khách du lịch trong suốt kỳ hạn nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem lại rất nhiều lợi ích tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong thời gian sắp tới, giúp dịch vụ du lịch ở đây được nâng cấp, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn xa rộng và sánh ngang với những quốc gia trong khu vực.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *