phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc có kết cấu tráng lệ ra sao?

Sự đặc sắc, mới lạ trong kết cấu thiết kế chính là điểm nhấn nổi trội của Intercontinental Phu Quoc có khả năng trợ giúp thu hút 1 lượng du khách không nhỏ chọn lựa resort đó mỗi lúc có nhu cầu nghỉ dưỡng. Đặc biệt là các resort ở ven biển về cơ bản đã có thế mạnh hơn cả với khung cảnh biển trong xanh, mây trắng, nắng vàng đẹp giống thiên đàng, nếu Read More  biết dựa vào lợi thế này và phát huy hơn nữa trong kết cấu xây dựng thì chắc chắn sẽ gây chú ý rất nhiều. Chính vì biết rõ được tầm trọng yếu của thiết kế kiến trúc nên các căn hộ của Condotel Intercontinental Phú Quốc đã được chăm chút cực kỳ tỉ mỉ từ bàn tay tài ba của các kỹ sư ngoại quốc giàu kinh nghiệm.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. http://vanphucriversidecity.today/  nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn tại vạn phúc riverside

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Có thể nói cấu trúc đặc biệt và mang tầm vóc tiêu chuẩn thế giới của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc ít nhiều đã đưa tên tuổi của khu resort này vang xa rộng kể từ khi dự án chỉ mới được quảng bá. Lấy phong cách từ hình dáng ngôi sao biển, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây 20 tầng làm cốt lõi và đây chính là tòa tháp các căn hộ Condotel; các cánh sao chính là nơi chứa đựng những căn hộ khách sạn chuyên nghiệp. Các tầng được nhà thầu kiến trúc so le để tận hưởng trọn nắng ấm và gió từ biển thổi vô.

Trên mặt bằng tầng cao nhất là các thảm thực vật, khi nhìn từ trên cao với độ cao 50m, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc giống ngôi sao biển màu xanh mát đẹp tuyệt trần. Còn lại năm căn villa hướng biển được xây mang đến sự tiện ích và cá nhân nhất có thể dành cho gia chủ. Những khoảng không gian xanh được các kiến trúc sư tinh tế đan xen tạo nên sự thoải mái cần thiết cho mỗi căn phòng villa bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental.

Hơn nữa, toàn bộ dự án đều được vận hành và quản lý bởi đơn vị đáng tin cậy tầm cỡ quốc tế InterContinental Hotels Group (IHG). Chủ nhân khi tham gia chương trình cho thuê sẽ không cần lo lắng tìm khách mướn mà vẫn hiển nhiên hưởng lợi tức kép từ doanh thu cho thuê và hạn mức bảo đảm sinh lợi nhuận từ chủ đầu tư. Hiện nay, mức chia lợi tức là 40-60% doanh thu cho thuê căn hộ và chủ đầu tư bảo đảm hạn mức sinh lợi nhuận 9% trong 9 năm đầu.

Kết cấu xinh đẹp, hài hòa với thiên nhiên cùng biển xanh và các tiện ích trong khu nghỉ dưỡng đặc biệt xa hoa sẽ trợ giúp cho khách du lịch đến đây được trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ như trong mơ, luôn có các khoảnh khắc thư thái thoải mái, yên bình và thong dong nhất. Từ những căn hộ có tầm nhìn view biển, du khách sẽ được thả hồn mình vào những đợt sóng biển cuồn cuộn hoặc các cánh buồm ngoài khơi xa lộng gió, được hít thở bầu không khí tràn ngập gió biển, đôi khi còn cảm nhận được mùi vị mằn mặn của đại dương mênh mông này. Chẳng thể tìm kiếm thấy ở nơi nào nữa sự hòa quyện giữa tự nhiên và con người, chẳng thể kiếm thấy ở đâu nữa nơi mà bạn có khả năng nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào bên tai suốt ngày đêm, chẳng thể tìm thấy ở đâu sự thanh bình, yên ả nhưng vẫn hiện đại, tiện ích như tại dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *