Condotel Tây Hồ – Dự án căn hộ cao cấp của Sungroup

Condotel Tây Hồ là dự án thuộc phân khúc cao cấp của tập đoàn Sungroup. Tuy mới ra mắt thị trường nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Trong tương lai khi hoàn thành, tổ hợp sẽ trở thành biểu tượng, sự kỳ vọng cho một khu đô thị kiểu mới, đẳng cấp mới của khu vực Đông Nam Á.

Thông tin tổng quan dự án Condotel Tây Hồ

+ Tên dự án: Condotel Tây Hồ

+ Vị trí tọa lạc: 58 Tây Hồ – P. Quảng An – Q. Tây Hồ – TP Hà Nội

+ Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Sungroup

+ Nhà thầu: Hòa Bình Corp

+ Ngân hàng hỗ trợ tài chính, bảo lãnh: Techcombank

+ Diện tích xây dựng: 36 ha

+ Pháp lý: Sổ hồng

Vị trí Condotel Tây Hồ

Condotel Tây Hồ có vị trí tọa lạc thuộc KĐT cao cấp nhất Việt Nam nằm tại KĐT Tây Hồ Tây Hà Nội về phía sân bay Nội Bài với đầy đủ chức năng đa dạng: hành chính, khách sạn, tài chính, giáo dục, thương mại và giải trí…thể hiện đẳng cấp, dự án Sungroup 58 Tây Hồ là biểu tượng cho kỳ vọng khu đô thị ngôi sao kiểu mẫu đẳng cấp nhất khu vực Đông Nam Á.

Sungroup 58 Tây Hồ – Khu đô thị Tây Hồ Tây có khoảng cách lý tưởng khi chỉ cách trung tâm thành phố 5 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 14 km.

Nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố:

+ Dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long), và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

+ Nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia, đưa Sungroup Tây Hồ trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Xem thêm:  Dự án Biệt thự biển Hội An tọa lạc tại bãi biển Cửa Đại, là một trong những bãi biển hoang sơ và thanh bình nhất Quảng Nam đem lại tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *