Công trình cao tầng trong Masteri Thao Dien bố trí dọc Tôn Đức Thắng

Dự án căn hộ Masteri cho thue, ngay sát trung tâm thành phố, với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao. Bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

can ho masteri thao dien

Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại Masteri Thao Dien cho thue – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. Masteri Thao Dien đáp ứng mong đợi của khách hàng về một nơi ở vị trí đẹp, giá hợp lí – khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM.

Căn hộ Masteri Thao Dien quan 2 với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Masteri Thao Dien quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.

Masteri Thao Dien có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,…

Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Masteri Thao Dien là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Masteri Thao Dien sẽ cảm nhận được.

Căn hộ Masteri Thao Dien là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Masteri Thao Dien, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286

Theo website http://duanmasterivn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *