Công trình cao tầng trong Sala Thủ Thiêm bố trí dọc bên trong dự án

Khu bán căn hộ Sala quận 2 mang đến một dự án căn hộ một thiên đường xanh cho cư dân. Dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 toạ lạc đường Đại lộ Đông Tây số 10 khu quận 2 đường Mai Chí Thọ chủ đầu tư tập đoàn Đại Quang Minh định nghĩa tọa lạc vị trí đẹp. Hãy đánh giá các ưu điểm chỉ của khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân cho thuê Sala quận 2 ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…và đặc biệt là tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, Du an khu do thi sala đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố. Cư dân tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.

Bên cạnh sự tiện nghi của mỗi bán căn hộ Sala quận 2 với trang thiết bị cao cấp, sang trọng và đảm bảo an toàn, một điểm nhấn nổi bật của căn hộ New City là mang đến cho cư dân không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất ==> xem thêm

cho thuê căn hộ Sala quận 2 là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách sạn 5 sao để phục vụ cho tất cả các văn phòng làm việc hoặc thuê tổ chức hội nghị đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

Tiện ích Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Cho thuê căn hộ Sala quận 2. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

Phương thức thanh toán Cho thuê căn hộ Sala quận 2 linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua bán căn hộ Sala quận 2 có thể chủ động về mặt tài chính.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết bán căn hộ Sala quận 2 và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Tại sao bạn phải nghiên cứu thông tin này click xem !

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *