Công trình New City và một vài tin tức tổng quát

Thuộc trong phân khúc chung cư cao cấp, được phát triển ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2; dự án New City đang là dự án gây lưu ý của nhà đầu tư là liên doanh 3 đơn vị Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công. Nhiều tin tức cho thấy đây hứa hẹn sẽ trở thành một chỗ an cư hoàn mỹ cho người dân Sài Gòn do điều kiện tiện lợi, cơ sở vật chất hàng đầu. Dưới đây là các yếu tố khái quát bạn nên nắm về New City.

can ho new city thu thiem

Dự án căn hộ New City nằm ở Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – khu vực giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, đồng thời công trình còn sở hữu 2 mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ. Dự án này không chỉ là chỗ sống tuyệt hảo với giao thông thuận lợi, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian bởi vì Mai Chí Thọ là trục đường giao thông trọng tâm và công trình còn nằm liên kế với Khu đô thị Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

Tổng diện tích quy hoạch của dự án bất động sản New City: http://bit.ly/2uX3kkp là trên 38ha với số lượng căn hộ là 1.330, Tiến triển theo loại hình là căn hộ cơ bản từ 2 – 3PN và căn hộ văn phòng dịch vụ. Cụ thể:

Căn 60m2: Bao gồm hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 75m2: Bao gồm 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 85m2: Bao gồm ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 100m2: Bao gồm ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

có các thay đổi mau chóng về hệ thống cơ sở vật chất và quy hoạch liên lạc hoàn chỉnh quận 2 đang dần trở thành những trọng điểm hành chính kinh tế mới của thành phố. Vậy chủ đầu cơ Công trình New City quận 2 là ai? chủ đầu tư căn hộ New City

Tất cả căn hộ chung cư cao cấp New City đều được phát triển theo phong cách tân tiến, tối đa diện tích, kết cấu theo không gian mở, để tạo ra môi trường khoáng đạt, toàn bộ gian phòng đều được đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên. Dù nhà bạn lựa chọn loại căn hộ nào thì đều sẽ có được môi trường tuyệt vời nhất cho đời sống hàng ngày của mình, mọi người đều thấy vui tươi, thoải mái, ấm áp và hạnh phúc nhất. Do tố chất hiện đại được coi trọng cho nên dân cư khu chung cư New City cũng sẽ được hưởng thụ những cơ sở vật chất đẳng cấp nhất, mọi nhu cầu sống đều được phục vụ trong khu chung cư và khu vực bao quanh dự án nên bạn sẽ không phải lo lắng tìm chỗ vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực… cho mình. Mọi điều tuyệt vời sẽ tới với cuộc sống của bạn lúc lựa chọn chung cư cao cấp New City để xây mái ấm gia đình.

Khu dân cư tái định cư Bình Khánh 38,4ha. Khu dân cư tái định cư Bình Khánh thuộc phường Bình Khánh, quận 2, phía Đông Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Tìm hiểu thêm về quy hoạch Bình Khánh quận 2

Bên cạnh đó, New City còn có kết cấu độc đáo, vững chãi, tạo ấn tượng vô cùng tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những căn hộ của New City cũng sẽ đập tan những ác cảm của nhiều người về một khu chung cư chật chội, bức bối với thiết kế rộng thoáng của nó. Không chỉ quy mô, hào nhoáng, tiện lợi, giá bán của dự án bất động sản New City còn được dự kiến là rất phù hợp có thể hợp lý với những tầng lớp cư dân ở thành phố, giúp mọi người an cư lạc nghiệp, tạo dựng cuộc sống mĩ mãn hơn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *