Đảo Kim Cương – sự tinh tế với mọi góc nhìn

Quý vị đang muốn tìm một căn hộ có thể đáp ứng cho gia đình mình một cuộc sống trọn vẹn đầy hạnh phúc sau thời gian phải ở nhà thuê hoặc muốn có cuộc sống độc lập sau khi đã lập gia đình mới. Sau một thời gian tìm mua nhà, quý khách cảm vẫn chưa tìm thấy căn hộ ưng ý với các tiêu chí của dự án căn hộ đảo kim cương có đầy đủ mọi tiện ích sống cho gia đình của quý khách.

Tìm hiểu xem dự án can ho masteri an phu có gì hot ko ???

căn hộ Đảo Kim Cương

Vị trí ngay tại trung tâm Saigon nhưng lại tách biệt hoàn toàn sự ồn ào của Sài Gòn đông đúc, nhưng dao kim cuong chỉ mất tầm 15p đến với trung tâm thành phố, nằm ngay tại khu trung tâm hành chính thuộc Quận 2 và trong tương lai không xa là ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm.

 

can ho dao kim cuong được khoác lên mình một gam màu trắng xám để làm chủ đạo cộng với góc nhìn bầu trời xanh phòng khách tạo nên một không gian rộng mở với phong cách vô cùng tinh tế, trang nhã.

 

Hồ bơi nước tràn phong cách nghỉ dưỡng đã làm nên quan cảnh đẹp mắt, thoáng mát như những bờ biển hoàn toàn rất tự nhiên. Diện tích khoảng 2,300m2 đây là dự án căn hộ cao cấp có hồ bơi resort lớn nhất cho tới thời điểm hiện nay.

 

Các không gian sống tại can ho dao kim cuong phản ánh được sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất, những góc nhìn luôn hiển thị sự tự nhiên nhưng không kém nét lịch lãm. Sự hòa quyện của cả nắng và gió trong khung cảnh yên tĩnh kết hợp với phong cách kiến trúc hài hòa, mỗi căn hộ tạo nên bức tranh lý tưởng và say đắm cho cư dân sinh sống tại khu du an dao kim cuong.

 

Nếu quý vị sử dụng cái đầu lạnh của mình và suy nghĩ thật cẩn thận thì quý vị sẽ có cơ hội sở hữu du an dao kim cuong như ý muốn và đem lại nhiều lợi nhuận cho cá nhân khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *