Đầu tư căn hộ Hausbelo có tiềm năng hay không?

Dự án căn hộ Hausbelo được triển khai và xây dựng bởi tập đoàn EZ LAND. Đây là dòng sản phẩm thứ 2 của tập đoàn này trên thị trường bất động sản Việt Nam. Được sự hợp tác của các ngân hàng lớn như Techcombank và VP Bank, hứa hẹn dự án Hausbelo EZ Land quận 9 sẽ là làn sóng mới cho thị trường căn hộ quận 9 vào cuối năm 2018.

Tập đoàn EZ LAND triển khai du an HausBelo trên quỹ đất vàng còn sót lại tại trung tâm quận 9, nơi đây đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ UBND thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới quận 9 sẽ đón nhận nhiều sự phát triển của thương mại dịch vụ bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh từ các dự án được đầu tư hàng tỷ USD, tiêu biểu như khu thể thao Nam Rạch Chiếc nơi đăng căn SEA GAME 31. Đây là yếu tố giúp giá trị bất động sản ở đây có mức gia tăng ổn định nhất trong vòng 3 năm qua.

Trong bài viết này nhóm chuyên gia SaleReal Team chia sẻ tại duanhausbelo.net sẽ phân tích và đánh giá từng hạng mục nổi bật trong dự án căn hộ chung cư Hausbelo quận 9, dưới góc nhìn riêng của mình.

Vì sao nên đầu tư căn hộ Hausbelo quận 9

Dự án Hausbelo được xây dựng trên quỹ đất hơn 8000 m2. Đây là quỹ đất có vị trí đặc biệt chiến lược trong cú hích hạ tầng mang lại, nằm ngay nút giao đường Liên Phường và đường Võ Chí Công còn được gọi là đường Vành Đai 2 có lộ giới 100m. Đây là 2 tuyến đường có mức đầu tư khủng được thành phố chủ trương đầu tư để kết nối giao thông toàn khu vực Đông Sài Gòn nói riêng và các quận cận thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

hinh anh du an hausbelo

Căn hộ Hausbelo hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống hoàn hảo và thịnh vượng. Cộng với yếu tố tiềm năng của khu vực quận 9 đang được đầu tư mạnh mẽ, nơi đây sẽ là giải pháp đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư sơ cấp và thứ cấp ở nhiều phân khúc bất động sản khác nhau. Dự án Hausbelo EZ LAND quận 9 sẽ là một kênh đầu tư khá hợp lý vào thời điểm này, khi đã hội tụ các yếu tố cần thiết cho một bất động sản cần có.

Quy mô dự án Hausbelo có gì nổi bật?

Dự án Hausbelo được chủ đầu tư EZ LAND hé lộ thì được xây dựng 2 tòa tháp và chiều cao từ 18 đến 20 tầng và theo thiết kếBauhaus dự án Ez Land. Sẽ cung cấp ra thị trường căn hộ quận 9 vào cuối năm 2018 hơn 560 sản phẩm căn hộ và shophouse thương mại. Với dòng sản phẩm đa dạng và đầy đủ diện tích thì các nhà đầu tư có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm thích hợp, gia đình trẻ cũng dễ dàng tìm cho mình một ngôi nhà phù hợp với tầm tài chính của mình.

quy mo du an hausbelo

Thiết kế căn hộ Hausbelo

Dự án được xây dựng theo lối thiết kế châu âu hiện đại, hầu hết các phòng ngủ và phòng khách đều có view. Diện tích căn hộ được chủ đầu tư thiết kế tận dụng tối đa không gian, nhằm mang lại một không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ khi sống tại căn hộ Hausbelo.

Tổng thể dự án được thiết kế khoảng xanh chiếm hơn 70% và diện tích xây dựng chỉ chiếm hơn 30%. Đây là tỉ lệ vàng trong một dự án được đông đảo các khách quan tâm. Hứa hẹn Hausbelo quận 9 sẽ là một không gian sống hoàn hảo dành cho các gia đình trẻ và không gian sống đẳng cấp, nơi hội một cộng đồng văn minh bạc nhất khu vực quận 9.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Tiện ích xung quanh dự án Hausbelo Quận 9

Căn hộ Hausbelo quận 9 nằm cạnh khu công nghệ cao quận 9, nơi quy tụ các tập đoàn lớn về công nghệ hàng đầu thế giới nổi bật như Inter, Sam Sung. Cạnh đó là hệ thông giao dục quốc tế mới được di chuyển về khu vực này mới 2 năm này là Đại học quốc tế Fullbright và đại học FPT. Qua những thông tin tiện ích SaleReal Team cập nhật thì A/C phần nào sự phát triển quanh dự án Hausbelo quận 9 là vô cùng lớn khi hội tụ đầy đủ các tiện ích hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Follow chuyên trang SaleReal: https://foursquare.com/user/515793955

Hị vọng A/C cập nhật những thông tin cần biết về dự án Hausbelo quận 9, do Team SaleReal tại duanhausbelo và các cộng sự thống kê.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *