Đầu tư căn hộ ở Thủ Đức: Chọn Opal Boulevard có hợp lý?

Chuỗi dư án Opal của Đất Xanh sắp chào đón thêm chung cư mới cùng hiện diện tại khu vực đó là Opal Boulevard. Công trình này sớm gây chấn động thị trường bởi những giá trị to lớn khoác lên mình. Sản phẩm của Đất Xanh ra đời đúng thời điểm BDS Thủ Đức đang cần một điểm sáng như vậy, vừa đáp ứng nhu cầu mua nhà để ở, vừa giúp nhà đầu tư đang mỏi mắt tìm kiếm sản phẩm phù hợp bớt lao lực.

Đừng bỏ lỡ siêu phẩm Thủ Đức: Opal Boulevard Đất Xanh

Cơ hội cho nhà đầu tư trong năm 2019 chính là dự án Opal Boulevard. Không phải tìm đâu xa, tại thị trường Thủ Đức này đã hiện diện một dự án hiện đại và đầy đủ tiện nghi như vậy.

Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá  opal boulevard thủ đức nên đầu tư ngay giai đoạn đầy bởi lịch sử các dự án thuộc dòng Opal của chủ đầu tư trước đây đều có mức sinh lời thực tế ấn tượng lên đến cả tỷ đồng. Và tất nhiên Opal Boulevard hoàn toàn có khả năng đó nếu nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Hiện giá các dự án cùng thời điểm rất cạnh tranh, song phân khúc tầm trung tại thị trường lại có dấu hiệu khan hiếm hơn hẳn thời gian về trước. Cộng với niềm tin vào tiềm lực chủ đầu tư Đất Xanh thì không có lý do nào để khách hàng bỏ qua sản phẩm giàu tính năng và chất lượng này.

Vị trí mặt tiền dự án Opal Boulevard

Đoạn đường Phạm Văn Đồng nối dài 12km từ khu vực cửa ngõ phía Tây kết nối với các tỉnh Đồng Nai Bình Dương lên đến sân bay Tân Sơn Nhất chính là nơi mà Opal Boulevard đang trong quá trình thi công xây dựng.

Vị trí này không quá khi được ca ngợi và đắt giá và độc tôn. Phạm vi mà khách hàng có thể tiếp cận khi sống tại chung cư Thủ Đức này là rất rộng lớn. Cảm tưởng như phải đi cả chặng đường dài nhưng nhờ đường sá giao thông thuận lợi nên thời gian được rút ngắn đáng kể.

minh hoa sanh du an Opal Boulevard

Cũng không thể bỏ qua hạng mục tiện ích tại dự án này. Hạng mục tiện ích phong phú là nhờ vị trí kết nối nhiều khu vực vàng của thành phố như Quận 1, khu công nghệ cao Quận 9. Đồng thời ngay trên con đường Phạm văn Đồng này đã xuất hiện vô số những dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu của cư dân hiện đại. Thời nay, gia đình yêu cầu rất nhiều, gia đình càng có điều kiện càng mong muốn được phục vụ bởi những dịch vụ tốt nhất, vì thế mà các tiện ích cũng được xây dựng hiện đại từng ngày với mục đích là mang đến thế giới mới, giàu tiện nghi, giúp người dân sống đủ đầy, vui vẻ và thoải mái nhất.

Tham khảo thêm các bài viết đánh giá dự án bất động sản của Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com/.

Giá bán Opal Boulevard Thủ Đức cạnh tranh, phù hợp nhu cầu mua nhà ở của khách hàng

Khởi điểm căn hộ Thủ Đức này chỉ từ 1.5 đến dưới 2 tỷ đồng/căn. Con số này vẫn chưa phải là con số cuối cùng nhưng tin tưởng mức giá bán chung cư sẽ cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt, thiết kế 2 phòng ngủ hiện đang rất được ưa chuộng, không gian này phù hợp với mọi gia đình và cả cá nhân yêu thích sự rộng rãi và tiện nghi.

Hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định, dự án Opal Boulevard định hình phân khúc bình dân và đang là công trình được săn đón nhiều, nhiều gia đình tìm đến đăng ký sở hữu.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *