Đầu tư cho thuê căn hộ Raemian City có hiệu quả ?

Ngoài mục đích mua để ở thì đầu tư cho thuê căn hộ Raemian City đang là lựa chọn hấp dẫn nhà đầu tư bởi sự ổn định, đảm bảo hoàn vốn và mang về nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng. Đặc biệt với Raemian City – dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật thì hiệu quả đầu tư và sinh lời sẽ  không ngừng gia tăng.

“ Theo thông tin từ HDTC, dự án căn hộ Raemian City sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào quý 3 năm 2021.  Tại thời điểm này, một số dự án khác trên thị trường Quận 2 cũng hoàn thiện cơ bản và theo nhận định của SaleReal trong các bài phân tích tiềm năng dự án Raemian City chia sẻ qua bài viết tại canhoquan2.today thì giá bán căn hộ mới của HDTC sẽ tăng trưởng vượt bậc nên hiện tại là thời điểm tốt nhất để đầu tư .”

Bài viết phân tích về tiềm năng của dự án Raemian City sẽ giúp khách hàng đang có ý định đầu tư cho thuê căn hộ để đạt được hiệu  quả tốt nhất.

Vì sao nên đầu tư cho thuê căn hộ Raemian Galaxy City

Vị trí dự án Raemian ngay tại trung tâm quận 2, liền kề khu công nghệ cao Quận 2  – khu vực tập trung dân số lớn đặc biệt là giới kinh doanh, người nước ngoài , kỹ sư,… Vì vậy, việc di chuyển đến nơi làm việc và các địa điểm khác rất thuận tiện và tiết kiệm được thời gian.

Phân tích những tiềm năng đến từ vị trí dự án Raemian City chia sẻ của SaleReal, qua bài viết khách hàng hiểu hơn về khu vực triển khai phát triển dự án mới của HDTC những hạ tầng quan trong nào đang được triển khai và chất lượng dịch vụ tiện ích ở thời điểm hiện tại như thế nào.

Khu dự án sở hữu môi trường sống lý tưởng, được bao bọc bởi 2 con sông lớn là Sài Gòn và Rạch chiếc và các đô thị kiểu mẫu. Hệ thống cảnh quan được thiết kế bài bản với mảng xanh, mặt nước chiếm tỉ lệ cao mang đến sự trong lành, thoải mái giữa trung tâm thành phố đông đúc. Tiện ích nội khu và ngoại khu của căn hộ Raemian City rất đa dạng với trung tâm thương mại, khu vui chơi , công viên cây xanh,….đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn, giáo dục, y tế,…của mọi cư dân căn hộ.

Không chỉ vậy, với căn hộ Raemian City được bàn giao hoàn thiện, khách hàng có thể cho thuê ngay sau khi nhận bàn giao mà không phải chờ đợi hay tốn thời gian để sửa chữa lại.

Đầu tư căn hộ Raemian để cho thuê dài hạn không có rủi ro vì đây là tài sản hiện hữu, dòng tiền dịch chuyển liên tục thông qua tài sản này. Nếu thị trường khó khăn, căn hộ hoàn thiện luôn giữ giá tốt hơn các dự án dở dang, còn khi thị trường hồi phục và bước vào giai đoạn phát triển tốt, mức gia tăng giá trị của tài sản sẽ cao hơn.

Đầu tư Raemian City là giải pháp nên cân nhắc ở thời điểm này với giá bán tốt và vị trí tọa lạc tại khu vực cực kì tiềm năng khu An Phú An Khánh, khu dân cư và tiện ích đã hiện hữu tuy nhiên nên tham khảo thêm một số dự án Quận 2 nổi bật được chia sẻ tại http://canhoquan2.today/du-an/, những sản phẩm được chia sẻ là dự án mới tại Quận 2 của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

dau tu raemian galaxy city

Giá thuê căn hộ cao cấp tại  khu vực An Phú An Khánh

Hiện tại, giá thuê căn hộ đặc biệt là căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm khá cao, từ 1000 -1800 USD/ tháng. Mức giá sẽ có sự chênh lệch tùy vào vị trí, diện tích,…. Với mức giá khá cao nhưng các căn hộ cho thuê luôn được lắp đầy do nhu cầu thuê nhà ở ngày càng tăng nhanh.

Khu vực An Phú An Khánh có mức giá cho thuê căn hộ từ 700 – 1500 USD/tháng và dự kiến sẽ còn tăng cao hơn trong thời gian tới. Đây cũng là khu vực rất phát triển với hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn thuê ở. Vì vậy, tiềm năng cho thuê để sinh lời của căn hộ Raemian City chắc chắn sẽ cao.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *