Đầu tư One Verandah thời điểm này có ổn?

Có rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt với căn hộ One Verandah khi biết được dòng sản phẩm cao cấp này sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng tăng giá trị cao trong tương lai.

Nhiều phương án đầu tư cho dự án được đưa ra, với nhiều tầm nhìn khác nhau nên One Verandah cũng mang đến giá trị lợi nhuận khác nhau cho khách hàng.

ho boi 4 mua tai one verandah quan 2

Thông tin chi tiết về đầu tư dự án mới Thạnh Mỹ Lợi hoặc thông tin mới nhất về phương thức thanh toán của One Verandah và chủ đầu tư luôn được chúng tôi cập nhật. MapleTree cũng là một trong những chủ đầu tư cực kỳ uy tín, quý khách hàng có thể xem thêm danh sách các dự án MapleTree tại: http://canhoquan2.today/tags/mapletree/

Một số câu hỏi được đặt ra chủ yếu xoay quanh vấn đề liệu đầu tư One Verandah trong thời điểm này có ổn không? Hoặc phương án đầu tư nào là ổn và an toàn nhất với căn hộ cao cấp One Verandah.

Bài viết này sẽ phân tích chi tiết về tiềm năng dự án đồng thời đưa ra những phương án đầu tư có lợi nhất cho khách hàng có nhu cầu đầu tư căn hộ ở One Verandah.

Tiềm năng dự án One Verandah đến từ đâu?

Dự án căn hộ cao cấp này có vị tr1i tọa lạc trong phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 với diện tích 1,7ha. Dự án đặc biệt sở hữu đến 4 mặt tiền đường lớn và trục đường chính vào dự án là trục đường Ven Sông – tuyến đường đẹp nhất Thạnh Mỹ Lợi.

Nằm ở vị trí trung tâm giao nhau của 4 trục đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – và 103 TML, dự án sở hữu mối liên kết nội khu khá đặc biệt.

Tuy nhiên, tiềm năng nhất của dự án vẩn là vị trí quy hoạch nằm ngay chân cầu Thời Đại, một yếu tố hạ tầng giao thông có sức thúc đẩy tăng giá cho cả Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm. Sự xuất hiện của chiếc cầu nối đảo này làm ảnh hưởng không nhỏ đến kết nối giao thông khu vực, rút ngắn khoảng cách giữa khu vực và trung tâm rất nhiều.

Để đánh giá được tiềm năng vị trí của dự án MapleTree thì giao thông là yếu tố không thể không nhắc đến, xem ngay những chia sẻ của SaleReal về giao thông tại One Verandah được đánh giá ra sao?

Trong tương lai với tầm nhìn từ 2 đến 4 năm nữa, việc đầu tư cho One Verandah có thể thu lại lợi nhuận đến 30% chỉ dựa vào mỗi yếu tố chiếc cầu nối này.

mat bang tang dien hinh du an one verandah

Ngoài công trình cầu Thời Đại nối ra Mai Chí Thọ, giúp cư dân hình thành trục đường mới kết nối vào trung tâm và qua khu Đô thị Thủ Thiêm. Sự thành hình của vòng xoay Mỹ Thủy cũng chấm dứt tình trạng xe container di chuyển hằng ngày trên đoạn đường Đồng Văn Cống, xóa bỏ nổi ám ảnh về an toàn khi di chuyển trên trục đường này, trả lại môi trường sống trong lành cho cư dân khu vực.

Môi trường sống của dự án cũng là một điểm cộng không nhỏ cho việc tăng giá trị của dự án. One Verandah được chủ đầu tư MapleTree thiết kế theo loại hình căn hộ hướng xanh mang đậm phong cách nghỉ dưỡng.

Dự án được ví như thành phố xanh giữa lòng đô thị xa hoa ồn ào, thiết kế độc đáo, phong cách sống khác biệt hình thành nên dự án One Verandah thu hút nhiều khách hàng và chủ đầu tư.

Phương án đầu tư thích hợp cho One Verandah quận 2

Nói về đầu tư căn hộ thì trên thị trường hiện nay có nhiều phương án đầu tư khác nhau, với hình thức và lợi nhuận thu về cũng khác nhau hoàn toàn.

Một số phương thức đầu tư được khách hàng chọn lựa cho One Verandah như đầu tư cho thuê, đầu tư theo hình thức tích lũy tài sản, đầu tư lướt sóng, hay mua chờ tăng giá sẽ bán ra ( khách hàng có tầm nhìn 2 năm).

Ngoài phương án đầu tư thì quý khách hàng cũng có thể tham khảo góc nhìn của SaleReal về liên kết vùng từ One Verandah, xem ngay: http://canhoquan2.today/lien-ket-vung-tai-can-ho-one-verandah-co-nhanh-chong-hay-khong/

Tuy nhiên dù chọn lựa phương án nào thì điều đầu tiên quý khách phải xác nhận là thời gian đầu tư là bao lâu, đầu tư vào mục đích gì và số vốn hiện tại quý khách đang có có thể đầu tư cho dự án đó hay không?

Với phương án đầu tư chờ tăng giá để bán lại áp dụng cho khách hàng có tầm nhìn ở cột mốc 2 năm. Ở phương án đầu tư này, chúng tôi nhận thấy sẽ mang lại lợi nhuận bởi một số nguyên nhân tồn tại sau:

Cộng đồng cư dân chưa hoàn thiện, vẫn còn thưa thớt mặc dù nơi đây có nhiều dự án đình đám như Diamond Island ( bàn giao một phần ). Trong năm nay sẽ có nhiều dự án mới ra mắt hoặc việc đảo kim Cương bàn giao block còn lại, ra mắt Feliz En Vista, Victoria Village sẽ ảnh hưởng khá mạnh đến thị trường.

Đầu tư cho thuê cũng là một hình thức đầu tư mang nhiều lợi nhuận bởi tầm nhìn lâu dài, từ 2 đến 4 năm mức lợi nhuận thu lại nằm ở mức 15%/năm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *