Đầu tư vô sản phẩm shophouse của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền – nên hay không?

Với kết cấu thông minh, vừa có khả năng kinh doanh và để an cư, vừa có thể cho thuê nhằm sinh lợi tức nên dù chỉ mới có mặt ở nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã làm nên cơn sốt lớn, hấp dẫn khá nhiều quý khách hàng cùng đòi hỏi ngày càng gia tăng cho dòng sản phẩm này. Và nhiều chủ đầu tư đã không bỏ qua điều kiện vàng để đưa shophouse tới gần hơn với nhiều người, phản ánh ở các công trình lớn có sản phẩm này đến từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp, tiêu biểu ở đây chúng tôi muốn nói đến đó chính là Rosita Garden Khang Điền. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của dự án Rosita Garden Khang Điền không?

Ghé thăm trang web để quan tâm đến đánh giá của chuyên gia về giá của dự án Rosita Garden

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là loại hình căn hộ nhà ở phối hợp với cửa hàng thương mại còn có khả năng gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức BDS không mới trên thế giới, tại những đất nước phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… những căn shophouse cũng gây sốt thị trường. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm mới đây nhưng shophouse cũng mau chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sốt đầu tư dữ dội. Không giống như việc thuê mặt bằng với giá cao từ nhà đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời hạn ngắn hạn, việc mua shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn. Shophouse có nhiều ưu điểm và S, không gian vị trí và thường chỉ hiện diện tại các trung tâm mua sắm hoặc các thành phố lớn, nơi có dân cư đông người, náo nhiệt. Có thể nói đây là 1 sản phẩm BDS hứa hẹn đem tới rất đa dạng lợi ích cho chủ đầu tư.

 

Dự án Khang Điền: Ghé thăm trang web tọa lạc ở Quận 9, khu vực đang cực kỳ phát triển mãnh liệt tại Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài với cấu trúc đẹp, độc đáo trong một không gian tươi xanh, trong lành nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không những được đặt ở vị trí thuận tiện nhất mà còn được đảm bảo tốt về chất lượng và mặt pháp lý, khiến quý khách hoàn toàn an tâm lúc có một trong các sản phẩm này. Tọa lạc trong khu vực đang có các biến đổi mãnh liệt, Rosita Garden Khang Điền sẽ thu hút nhiều người dân tới đây sinh sống hay đầu tư kinh doanh và không ngừng đóng góp biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

Đến với Rosita Khang điền bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống như thế nào: Tại đây

Thực tế cho thấy chủ đầu tư của công trình Rosita Garden Khang Điền đã có đa dạng công trình nhà phố, shophouse cực kỳ thắng lợi ở khu vực này và đã xây dựng được uy tín trong lòng nhiều khách hàng thân thiết. Chính do đó sự xuất hiện của Rosita Garden Khang Điền càng làm nhiều nhà đầu tư chú ý và xem xét lựa chọn vì những giá trị lớn từ chất lượng và tiềm lực kinh doanh của các căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có khả năng đem lại. Nếu như bạn đã thấy được sức hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì không nên bỏ qua Rosita Garden Khang Điền.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *