Điểm thu hút của dự án Sunshine City Saigon

Quận 7 đang sở hữu một dự án Sunshine City Saigon với quy mô thực hiện lên đến con số 9.91 hecta, dự án thu hút nhiều khách hàng đầu tư với quy mô ” siêu khủng ” đang là điểm nóng tại khu Nam Sài Gòn.

Vậy, với mảnh đất bao la thế này thì dự án sẽ được thực hiện ra sao? Có những hạng mục nào ở căn hộ Sunshine City Saigon? Chắc chắn rằng, quý khách đang tò mò muốn biết dự án có những hạng mục nào sẽ được triển khai ở đây so với một quy mô thế này, nếu thực sự muốn biết. Quý khách có thể tham khảo ngay dưới đây. Nhóm SaleReal Team sẽ cập nhật những thông tin xoay quanh dự án để giúp quý khách có thể nắm rõ hơn.

Điểm thu hút dự án Sunshine City Saigon

Khu đô thị mới Sunshine City Saigon được phát triển bởi chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc có tên Sunshine Group, dự án nằm tọa lạc tại đường Phú Thuận, trải dài từ bên sông Cả Cấm.

tien do sunshine city saigon

Được biết, chủ đầu tư sẽ bỏ ra một số vốn lớn đề phát triển dự án, mục tiêu lần này mà tập đoàn Sunshine Group hướng đến chính là xây dựng một khu đô thị hiện đại, mới mẻ cho vùng đất Sunshine City Saigon, với kế hoạch ước tính. Dự án sẽ là một diện mạo mới tại khu Nam Sài Gòn và không thua kém gì khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Tổng diện tích đất sạch 9.91 hecta, chủ đầu tư sẽ xử lý với nhiều hạng mục đa dạng, đầy đủ cho cư dân an cư, lạc nghiệp.

tien ich noi bat tai du an sunshine city sai gon

quy mo sunshine city quan 7

Sở hữu phần diện tích đất bao la như vậy cũng là một vấn đề nan giải cho Sunshine Group, chắc chắn. Chủ đầu tư này hẳn là một cao thủ mới có thể điều khiển một kế hoạch định hướng rõ ràng như vậy, bởi dự án này có quy mô quá lớn, không thể dễ dàng tùy tiện thiết kế theo kiểu ngẫu hứng, theo chủ đầu tư, kế hoạch vạch ra của ông sẽ chia ra 3 hạng mục để đáp ứng cho cư dân một nơi cuộc sống đầy đủ, các hạng mục được thực hiện đó là :

Phân khu căn hộ cao cấp với 3748 căn.

Khu tiện ích sẽ có diện tích 34,43872 để xây dựng các tiện ích cho cư dân sinh sống tại dự án.

Khu công viên cây xanh và khu đô thị sẽ có diện tích 39,4606 diện tích.

Bên cạnh đó, để đảm bảo sự an toàn và lợi ích cho các cá nhân ở dự án, chủ đầu tư sẽ dành ra 66,036 diện tích để phát triển giao thông, và một số mục như là hạ tầng kỹ thuật, mặt nước và cây xanh để phân cách các tuyến điện lưới.

Có thể thấy, các hạng mục được triển khai ở trên vô cùng hấp dẫn và đặc biệt, chủ đầu tư Sunshine Group hứa hẹn. Đây là dự án không làm cho những giới bất động sản và khách hàng thất vọng.

Mong rằng bài viết đánh giá trên đây do nhóm SaleReal phân tích sẽ đem lại sự nhận định rõ ràng cho quý khách, ngoài ra. Để cần giải đáp thêm những thông tin về thị trường cũng như các khía cạnh liên quan đến dự án, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty SaleReal để giải đáp một cách cụ thể nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *