Dòng máy bơm công nghiệp matra có đặc điểm gì?

Là thương hiệu được ra đời từ lâu với hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước. Máy bơm Matra đến từ Italia luôn được người tiêu dùng ở Việt Nam tin tưởng lựa mua. Trong các hãng bơm của Matra, thì dòng bơm công nghiệp Matra thì loại máy bơm Matra CM là dòng máy được mua nhiều nhất. Bạn có biết một vài nguyên nhân gì để loại máy bơm này được người tiêu dùng chọn mua hay không?
Để lưu thông tìm câu trả lời đối với câu hỏi này bài viết phía dưới sẽ giới thiệu đến chúng ta đọc những lý do để hãng máy bơm nước công nghiệp Matra CM lại được lựa mua nhiều đến thế.


Hãng máy bơm nước matra sao lại được chọn mua nhiều đến vậy
hãng máy bơm công nghiệp Matra CM là hãng máy bơm ly tâm được dùng ở rất nhiều chuyên ngành khác nhau như trong công nghiệp, nông nghiệp, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chữa cháy.
Dòng máy bơm công nghiệp CM rất phong phú với rất nhiều model và công suất khác nhau để đáp ứng từng mục đích này vận hành của người mua hàng. Bơm có công suất nhỏ nhất là 2Hp và công suất lớn nhất là 50Hp, lượng nước từ 4,5 – 330 m3/h rất thích hợp cho việc bổ sung nước tới một số công trình công nghiệp, dân dụng, hệ thống thi công, hệ thống bơm pccc ở một số tòa nhà.
Matra là nhà sản suất đến từ Italia nên tốt nhất rất ổn định với kiểu dáng cũng như cấu tạo hiện đại Matra luôn sửa đổi để có thế hợp với mọi nhu cầu của người tiêu vận hành nên độ chắc chắn của những loại bơm rất tốt. Matra có máy khỏe, động cơ hoạt động bền bỉ. Đây là dòng máy bơm số 1 trên phân khúc giai đoạn này.
Ứng dụng của dòng máy bơm Matra trong công nghiệp là dùng để bồi dưỡng nước đối với một số khu công nghiệp lớn, khu nhà chung cư, một số tòa nhà phố chung cư, hệ thống bơm chữa cháy.
Những model bơm công nghiệp Matra chuyển nhượng vận hành nhất như sau:
– Máy bơm Matra CM 32
– Máy bơm Matra CM 40
– Máy bơm Matra CM 50
– Máy bơm Matra CM 65
Giới thiệu những máy bơm Matra CM 32 gồm có
Máy bơm Matra CM 32- 160 A
Máy bơm Matra CM 32 – 160B
Máy bơm Matra CM 32 – 160 C

>> Chúng ta muốn tìm mua máy bơm matra ở hà nội hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *