Dự án biệt thự sinh thái Lucky Garden – Kênh đầu tư an toàn

Một trong những kênh trú ẩn an toàn và đem lại được giá trị thực cũng như cơ hội đầu tư lớn cho đông đảo quý khách hàng đó chính là dự án khu biệt thự sinh thái Lucky Garden Củ Chi

Dự án biệt thự sinh thái Lucky Garden – Kênh đầu tư an toàn
 
Mua đất làm của để dành chính là một hình thức tích lũy tài sản truyền thống từ xưa đến nay của người Việt. Trong đó, thì loại hình đất nền ven thành phố lớn hiện nay được đông đảo những người dân cực kỳ ưa chuộng bởi vì những tiềm năng phát triển và vị trí chiến lược cùng không gian trong lành, lý tưởng. Mà du an Lucky Garden chính là một trong những ví dụ điển hình của loại hình đầu tư này.
 
Theo như chuyên gia Đinh Thế Hiển đánh giá, ở trong giai đoạn từ năm 2015-2016 và những tháng đầu năm 2017, thì thị trường bất động sản liền thổ, đặc biệt đó là đất nền được xem như  là một kênh đầu tư thời thượng nhất. Có thể thấy rằng hiệu suất sinh lời của phân khúc này là khá lý tưởng, đạt trung bình 15-20% mỗi năm, thậm chí là cao hơn. Những vòng quay của dòng tiền đổ vào đất nền cũng nhanh hơn do có đặc tính thanh khoản tăng cao.
 Tham khảo tiến độ hạ tầng Lucky Garden tại website: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129
Đồng thời, do không có được nhiều sự lựa chọn trong khi nhu cầu đầu tư quá lớn, các dòng tiền nhàn rỗi hiện đã đua nhau đổ vào săn đất. Mặc dù thời gian qua đất nền đã được tăng giá mạnh và bị đánh giá là sốt ảo, tuy nhiên ở trong cơn sốt đó, thì những nhu cầu đầu tư là có thật. Chính cơn khát săn tìm kênh đầu tư siêu lợi nhuận đã rất thôi thúc những người dân tìm đến đất nền, mà bất chấp giá ngày càng đắt.
 
Một trong những kênh trú ẩn an toàn và đem lại được giá trị thực cũng như cơ hội đầu tư lớn cho đông đảo quý khách hàng đó chính là dự án khu biệt thự sinh thái Lucky Garden Củ Chi, dự án nằm ngay cửa ngõ Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh – đây cũng chính là khu vực đang được nổi lên bởi hạ tầng giao thông dần hoàn thiện và các dự án với qui mô lớn sắp triển khai phục vụ đời sống người dân. 
Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án Lucky Garden để biết thêm thông tin chi tiết.
PKD.DA: 0905.222.379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *