Dự án căn hộ chung cư The Penta Tiến Phát Corp thiết kế hợp lí khu hiện đại

bán Căn Hộ The Penta vietcomland.com sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý của KH. Sau 1 thời gian gây sốt thị trường bằng dự án căn hộ chung cư The Penta Tiến Phát Corp cũng sắp được tung hàng thị trường.

The Penta

Khu chung cư The Penta Tiến Phát Corp thiết kế hợp lí

Thực sự đã gây một được một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản TP.HCM lúc không ngừng nghỉ tung hàng những sản phẩm lớn như: Ascent Lakeside, The Ascent – Thao Dien Condominiums, Grand Riverside, Riva Park chính những thương hiệu sản phẩm này chính là yếu tố chắc chắn cho kiến trúc đô thị mà khu căn hộ The Penta sở hữu. Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư sở hữu hệ thống trường học, trung tâm y tế và khu vực vui chơi giải trí uy tín Việt Nam. Dự kiến khu căn hộ cao cấp The Penta sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ cao cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

Tại bán Căn Hộ The Penta vietcomland.com , chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án căn hộ chung cư không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí ngoại khu mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái mang lại. Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi thỏa sức mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm thương mại với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại khu căn hộ The Penta, KH sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến khu căn hộ The Penta cả toàn cầu sẽ thu nhỏ lại.

Dự án căn hộ chung cư The Penta khu hiện đại

khu căn hộ cao cấp The Penta là dự án căn hộ chung cư đầu tiên tại TP.HCM mang sản phẩm căn hộ văn phòng đến với khách hàng. Đây là một trong những xu hướng mới trong tương lai và đang có tốc độ lan tỏa chóng mặt. Chính vì thế, lúc vừa ra mắt, dự án căn hộ chung cư The Penta Tiến Phát Corp đã ngay lập tức chiếm lĩnh thị trường và trở thành sản phẩm HOT nhất miền Nam. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, dự án căn hộ chung cư The Penta Tiến Phát Corp có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 89 – 102m2 và căn 3 phòng ngủ từ 121m2 đến 132m2.

Với những gia chủ đã đặt mua thành công dự án căn hộ chung cư The Penta Tiến Phát Corp sẽ có thể sử dụng căn hộ chung cư này với nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là mua để ở, mua để làm văn phòng, hoặc cũng có thể sử dụng đồng thời với cả hai mục đích trên. Để cung cấp được đồng thời những yêu cầu riêng biệt này trong cùng một diện tích, chủ đầu tư đã tính toán chi tiết sao cho thiết kế cấu trúc bên trong căn hộ chắc chắn tối giản nhất đồng thời bố trí các trang thiết bị nội thất hết sức thông minh để nơi đây vừa là không gian làm việc lý tưởng, riêng tư nhưng vẫn có thể là một không gian ấm cúng cho những sinh hoạt chung của cả gia đình. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ, để đảm vẫn chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không mất đi tính riêng tư của các cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ Penthouse hay Duplex chính là sự quyết định hết sức phù hợp.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com

Tìm hiểu thêm