vi tri can ho safira khang dien

Dự án căn hộ Safira đáp ứng những mong mỏi của khách hàng

Khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chính Minh là nơi bùng lên ngọn lửa bất động sản vô cùng nóng trong thời gian gần đây. Tụ họp các yếu tố thiên thời địa lợi tạo điều kiện cho khu vực này trở nên sôi động hơn với hàng loạt các dự án đầu từ từ giao thông cho đến nhà ở, cơ sở hạ tầng của các má mập trong ngành bất động sản. Đó minh chứng giải thích vì sao quận 9 sẽ trở thành khu vực phát triển chiến lược ở thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ Safrira quận 9 là một trong những công trình tiêu biểu và tiên phong, đánh dấu một sự hứa hẹn đầy triển vọng và bùng cháy về bất động sản trong khoảng thời gian giữa cuối năm 2018.  Chung cư Khang Điền Safira sở hữu nhiều tính năng nổi bật, xét trên nhiều phương diện, căn hộ Quận 9 này không thua kém chung cư cao cấp nào, điều đó thể hiện ở những giá trị dự án Safira mang đến.

tien do du an safira khang dien

Safira có tọa độ địa lý thuận lợi

Căn hộ Safira quận 9 sở hữu một tọa độ địa lý thuận lợi, nơi đây được các chuyên gia có tên tuổi trong ngành bất động sản đánh giá là nơi có vị trí đắt địa, có tầm ảnh hưởng lớn trong việc giao thương trong khu vực và các quận xung quanh cũng như các tỉnh lân cận. Safira đóng vai trò như một vòng xuyến, nơi giao nhau của những tuyến giao thông quan trọng có thể kể đến như tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây (cầu nối các tỉnh miền Đông), Võ Chí Công hay cầu Phú Mỹ. Nằm kế cận khu hành chính mới của Thủ Thiêm hay sát vách khu công nghệ cao quận 9, Safira mở ra cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

vi tri can ho safira khang dien

Safira cho phép bạn ghé thăm khu vực láng giềng như quận 1, quận 2 hay quận 7 chỉ trong vào phút di chuyển. Cũng với vị trí được vị như khu vực yết hầu, đầu tư một căn hộ Safira tại quận 9 sẽ là một lựa chọn tối ưu cho kế hoạch tài chính của bạn. Giá trị mà Safira mang lại không chỉ đơn thuần là sự đầu tư trước mắt để an cư mà nó sẽ tiếp tục gia tăng giá trị theo thời gian giúp cho giá trị tài sản của bạn theo đó cũng ngày càng tăng cao.  

Trần Đình Hiếu sẽ mang đến những thông tin thị trường bất động sản cho khách hàng tiện theo dõi tin tức dự án. Ví dụ như thông tin dự án căn hộ Safira Quận 9 đều có tại (link)

Căn hộ Safira thỏa mãn ước muốn của mọi gia đình

Căn hộ tầm trung Safira do chính Khang Việt làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ là nơi thỏa mãn những nhu cầu về sức khỏe, tiện nghi và hiện đại cho cuộc sống của bạn. Công ty về bất động sản Khang Việt đã có bề dày 15 năm kinh nghiệm trong ngành, nổi tiếng với những dự án đáp ứng được mong mỏi của người tiêu dùng về vấn đề nhà ở, trong đó phải kẻ đến là hai dự án Parcsping và Kris Vue có sự hợp tác với Capitaland hay dự án căn Jamila đã một lần nữa gây dấu ấn mạnh mẽ của Khang Việt trong lòng khách hàng.

Một trong những mong ước lớn của cư dân đó là được sống trong môi trường thuận lợi. Vị trí dự án Safira Khang Điền rất đẹp, góp phần lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chi tiết vị trí căn hộ nhà Khang Điền có tại https://trandinhhieu.com/vi-tri-safira-khang-dien-theo-goc-nhin-cua-hieu-tran/

Từ dự án Safira bạn có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện ích dành riêng cho chủ sở hữu chung cư, trường học mang tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện cao cấp, hệ thống siêu thị, mua sắm và hàng ngàn dịch vụ khác sẽ đáp ứng mọi mong mỏi của bạn trong phạm vi bán kính không quái 5km. Tiện ích không ở đâu xa, tiện ích nằm ngay tại Safira.

Với Safira, “thiên đường” sẽ mở ra ngay trước mắt bạn, hãy đồng hành cùng Safira để hưởng trọn hương vị của cuộc sống.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *