Dự án chung cư Saigonres Plaza được qui hoạch phong cách châu Âu sang trọng

Cộng đồng cư dân Saigonres Plaza là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với tất cả cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế, Giảng viên Đai học, chủ công ty , Chủ doanh nghiệp …

Căn hộ cho thue saigonres cùng với sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với môi trường xung quanh và cảnh quan xanh mát. chủ sở hửu căn hộ Saigonres Plaza sẽ tận hưởng hoàn chỉnh sự sang trọng thông qua thiết kế đặc biệt , không gian yên tĩnh và không khí trong lành.

Dự án Can ho Saigon Gateway ngay mặt tiền đường Song Hành, Xa Lộ Hà Nội. Căn hộ Sài Gòn Gate Way qui hoạch đẳng cấp có giá sản phẩm ưu đãi ngay đợt đầu.

 

can ho saigonres plaza

Căn hộ Saigonres Plaza nằm ngay ngoài đường đường – tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm đô thị . Saigonres Plaza là khu căn hộ dịch vụ phối hợp trung tâm thương nghiệp và cao ốc văn phòng qui định 5 sao đầu tiên tại khu vực .

Hệ thống điện của dự án Saigonres Plaza được qui hoạch để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tiếp có điện ngay cả trong một vài trường hợp xấu nhất. hơn nữa , trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Gian bếp Cho thue can ho Saigonres thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng qui hoạch theo khuynh hướng mở ra phòng khách mua nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Riêng phòng khách hàng và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Thấu hiểu quan tâm mua nhà mặt phố của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Căn hộ SaigonresNgân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho bạn theo quy chuẩn tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được phép bàn bàn giao đúng hạn theo hợp đồng giao dịch .

Bàn giao căn hộ Saigonres Plaza: hoàn thiện trọn vẹn trang thiết bị cấp cao . Máy lạnh âm trần cho toàn bộ các phòng. trọn vẹn tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh hoàn chỉnh . liên hệ Mr. Khánh 0913756339.