Dự án De La Sol Capitaland – Thông tin chủ đầu tư

Đối có những người đang tìm hiểu hoặc tìm một số dự án nhà ở để làm nơi ổn định chỗ ở thì phần nhiều mọi người đều ” hướng mắt ” của mình vào nhân tố chất lượng không gian sống, hạ tầng giao thông xung quanh dự án mang thuận lợi cho việc đi lại hay không, chú ý đến hệ thống hạng mục tiện ích, chứ ai ít lưu tâm rằng ai là người bỏ vốn ra để hình thành nên dự án này, nhân tố CĐT bị mọi người bỏ qua và không thèm để tâm đến.

Dự án De La Sol Capitaland chính là dự án thứ 11 của tập đoàn này tại Việt Nam, điều đáng nói ở đó là hầu hết một vài dự án được CĐT này cho thi công tại Việt Nam đều là các dự án lôi kéo hấp dẫn KH. Đặc điểm được xem như nổi bật nhất của tập đoàn, chính là đầu tư làm hệ thống tiện ích rất đẹp và cam kết bàn giao xác thực các gì CDT thiết kế cho khách hàng.

du an de la sol voi chu dau tu uy tin

Ngay sau triển khai thành công hai dự án D’Edge và D1Mension chủ đầu tư đã cho mở bán Dự án De La Sol Capitaland được coi là siêu phẩm căn hộ rất đáng được chờ đợi và là nơi định cư tuyệt vời chỉ để cho giới thượng lưu. Sỡ hữu vị trí thuận lợi ven sông Kênh Tẻ, chính vì điều này giúp cho các căn hộ tại dự án sỡ hữu view nhìn ra sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, Bến Nghé vô cùng đẹp, thoáng khí, không phải dự án nào cũng với được thế mạnh như thế này.

Đi lại dễ dáng hơn khi sống tại Dự án De La Sol Capitaland

Hầu như mọi thời điểm trong ngày đều khá là mát mẻ nhờ nằm giáp mang 02 con sông. Vi tri can ho De La Sol tọa lạc ngay tại mặt tiền các con phố Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4. Vốn sỡ hữu cho mình một số tuyến đường có khả năng đi lại rất đa dạng, ngăn cách quận một, quận 2, quận 7, quận 5 bởi rạch Bến Nghé, sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, dự án sỡ hữu hạ tầng giao thông linh hoạt cũng nhờ điều này.

giao thong du an de la sol

Từ căn hộ De La Sol di chuyển qua quận 1 chỉ mất 05 phút sở hữu thể đi qua các tuyến đường:

– lưu thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ

– kết nối qua cầu Ông Lãnh, Cầu Calmette, Cầu Khánh Hội

lưu thông mang một vài quận 5, quận 8, quận 10 chỉ mất hơn 10 đi xe qua cầu Nguyễn Văn Cư là với thể đến nơi

Qua quận 7 cũng chỉ mất 10 phút bằng cầu Kênh Tẻ và Tân Thuận. Bên cạnh đó, còn có cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 sở hữu dự án De La Sol lại sở hữu nhau.

Chủ đầu tư dự án De La Sol quận 4

Capitaland là tập đoàn BĐS lớn nhất tại Châu Á, có trụ sở chính được đặt tại Singapore, sở hữu danh mục đầu tư đa dạng 88 tỉ đô Singapore tính tới thời điểm 31 tháng 12 năm 2017, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ,…

Hiện diện trên 150 đô thị, 30 quốc gia, tại 2 phân khúc chính là Trung Quốc và Singapore, hiện đã và đang làm việc tại Việt Nam và Indonesia. Chủ đầu tư này đã hiện diện tại Việt Nam đã được hơn 20 năm. Tại Sài Gòn, nhắc đến thương hiệu này là nhắc đến một số The Vista ( quận 2 ), Vista Verde ( quận 2 ), hơn nữa ông lớn này đang và đã phát triển đã đi vào hoạt động một số dự án căn hộ hạng sang, triển khai bán hết sức thành công: D’Edge ( Thảo Điền, quận 2 ), D1Mension ( Võ Văn Kiệt quận 1 ), Feliz en Vista ( Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 ),… Một số dự án của CĐT này toàn là một vài dự án được khách mua phân tách cao về tiến độ thi cũng cũng như chất lượng thi công quần thể.

Cũng không được bỏ qua đơn vị quản lý sau bàn giao, một vài dự án căn hộ đẳng cấp của Capitaland hầu như đều do Ascott – đơn vị quản lý, hoạt động tòa nhà căn hộ dịch vụ số 1 toàn cầu. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản của The Ascott chắn chắn sẽ làm hài lòng những quý khách mua dù là khó tính nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *