Dự án De La Sol Capitaland tọa lạc tại vị trí có nhiều tiềm năng

Dự án De La Sol Capitaland là dự án thứ 11 của chủ đầu tư Capitaland. Đấy không đơn thuần chỉ là một dự án mà còn là ” đứa con ” tinh thần, chủ đầu tư đã đặt trọn vẹn tâm huyết để kiến tạo nên 1 dự án sở hữu 1 môi trường sống tốt, đi đến giao thông tiện dụng và đặc biệt là hệ thống hạng mục tiện ích cấp cao, sang trọng, nổi bật so sở hữu những dự án khác, De La Sol Quan 4 1 nơi đáng quyết định làm nơi ổn định chỗ ở mãi mãi.

du an de la sol quan 4

Dự án De La Sol Capitaland thuận lợi đi lại nhờ có vị trí đẹp

nhân tố địa điểm thường là vấn đề hầu hết mà những quý KH đặt lên để ý uy tín, phần nhiều một vài dự án cao cấp đều sỡ hữu cho mình 1 vị trí chiến lược không tại khu vực này thì cũng tại khu vực khác. Dự án De La Sol cũng vậy nằm ở địa điểm ” tam giác vàng ” công viên ven sông Kênh Tẻ – đường Nguyễn Tất Thành – các con phố Tôn Thất Thuyết.

Dự án mang vị trí vàng ngay tại mặt tiền trục đường Tôn Thất Thuyết, phường 1,Quận 4, soi xuống dòng sông, tầm nhìn về trọng tâm tài chính sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Không một số vậy, từ địa điểm dự án De La Sol mang thể nhìn bao quát toàn cảnh sông Sài Gòn – sông Kênh Tẻ, ít mang dự án nào mà sở hữu thể sỡ hữu được lúc view nhìn hướng ra 2 con sông. Có hướng view ra sông vì vậy, trông đợi sẽ đem đến cho dân cư nơi đấy một môi trường sinh sống và vận hành vô cùng xuất sắc.

Xung quanh dự án sở hữu hạ tầng giao thông rất phát triển có các đường huyết mạch mang thể đi đến một cách linh hoạt, dễ dàng các quận khác lại với nhau. Đi lại ngay có các con phố Nguyễn Tất Thành chỉ với 05 phút lưu thông, Bên cạnh đây cũng chỉ mất 05 phút đồng hồ ngồi trên xe máy quý bạn sở hữu thể tới trọng tâm thành thị quận một, phố tản bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Saigon Centre,…

Muốn sang quận 7 chỉ cần qua cây cầu Tân Thuận đi vài phút nữa là sở hữu thể đến Phú Mỹ Hưng quận 7. Khoảng 10 phút là với thể đi lại sang một số quận phía Nam Sài Gòn như quận 5, quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè,… Bên cạnh đó xung quanh dự án mang một số vị trí quan trọng mà mọi người thường lui tới: bến cảng Nhà Rồng, trung tâm y tế quận 4, Đại học Luật TP.HCM,…

tien ich du an de la sol

1 điều đáng nói làm giá trị tăng lên của căn hộ De La Sol Capitaland là hệ thống giao thông ngay tại dự án kết nối thuận tiện, thuận lợi mà lại tránh được hiện trạng ” đặc sản ” của Sài Gòn đó là kẹt xe, sống tại dự án De La Sol thì khỏi cần lo về vấn đề này.

Hạ tầng giao thông xung quanh De La Sol

Trong tương lai không xa sắp tới hạ tầng giao thông xung quanh De La Sol sẽ được nâng cấp và xây dựng thêm các con đường mới, điều này sẽ làm cho giá BDS tăng mạnh. Khu vực mặt tiên Tôn Thất Thuyết sẽ được quy hoạch làm lại như tuyến phố Bến Vân Đồn tương lai.

Dự án tọa lạc tại cực đẹp nằm ngay dưới chân cầu Nguyễn Khoái đã được bắt đầu xây dựng xây dựng phía quận 7, chuẩn bị sẽ hoàn thiện trong năm 2019. Khu vực quận 4 sẽ phát triển thành lõi trọng điểm thành thị và cũng như tuyến Metro số 3 chạy qua khu vực quận 4 cách dự án không xa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *