Dự án HausBelo Quận 9 nội thất bàn giao có gì đặc biệt

Căn hộ HausBelo một trong những dự án căn hộ tầm trung tại quận 9 được đầu tư bởi EZLAND Việt Nam với nguồn vốn lớn, tiến độ thi công liên tục được cập nhật. Du an HausBelo mang tới cho các gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như những nhà đầu tư bất động sản có được những lựa chọn tốt nhất cho các quyết định đầu tư của mình. Một trong những thắc mắc của nhiều gia đình về nội thất căn hộ HausBelo quận 9. Những thông tin cơ bản nhất về nội thất căn hộ HausBelo sau khi bàn giao Quốc Dũng Blog sẽ gửi tới ngay sau đây!

Nội thất căn hộ HausBelo sau khi bàn giao có gì đặc biệt?

Bản thân HausBelo khi hoàn thành, bàn giao sẽ được sở hữu những tiện ích nội khu nổi bật đó là hệ thống hồ bơi tràn, thiết kế các khu vui chơi, giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng và đặc biệt là hệ thống nhà hàng, quán xá phục vụ nhu cầu dân sinh vô cùng thuận lợi.

noi that hausbelo quan 9

Về các căn hộ tại HausBelo đều có được thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu và đặc biệt nội thất có những điểm nổi bật như sau:

– Thiết kế các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ tuân thủ nguyên tắc hiện đại, thuận tiện trong quá trình sử dụng, đảm bảo tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa diện tích thiết kế mang tới công năng sử dụng cao nhất.

– Hệ thống nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ cũng như các khu vệ sinh đều được sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, nhập khẩu đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền, đẹp. Đặc biệt, tủ bếp, kệ bếp được thiết kế hiện đại và khoa học. Khu vệ sinh cũng được chú ý thiết kế với các khối gạch lát bóng cao cấp chống trơn, trượt và giữ màu tốt.

– Các căn hộ tại HausBelo đều được EzLand thiết kế cửa sổ thông thoáng, ban công rộng rãi đảm bảo ánh sáng cũng như sự lưu thông không khí tốt nhất dành cho mỗi gia đình.

– Các căn hộ tại HausBelo đều được tận hưởng các dịch vụ, các tiện ích của HausBelo, trong đó hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy được đặc biệt chú ý và đảm bảo an toàn tối ưu nhất.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Thông tin cơ bản căn hộ HausBelo quận 9

Dự án căn hộ HausBelo quận 9 được đầu tư trên nền diện tích rộng 0,8ha với tổng 568 căn hộ được xây dựng đa dạng về diện tích. Thiết kế khu căn hộ quận 9 HausBelo này bao gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng, các khối tiện ích nội khu và ngoại khu nổi bật.

Một trong những điểm nổi bật nhất mà HausBelo sở hữu đó chính là vị trí đăc địa thuận tiện trong sinh hoạt cũng như di chuyển đi các hướng. Với đặc điểm vị trí thuận lợi, Quốc Dũng Blog đánh giá HausBelo trở thành một trong những dự án bất động sản sinh lời tốt nhất tại khu vực thị trường quận 9.

Hiện tại, HausBelo đang trong quá trình xây dựng và theo công bố tiến độ mới của nhất chủ đầu tư là EZLAND Việt Nam, tòa tháp đã được xây dựng tới tầng 12, tiến độ đảm bảo đúng cam kết và vượt chỉ tiêu.

Follow chuyên trang HausBelo dungquoc.com: Facebook.com

Về cơ bản, khi bàn giao căn hộ HausBelo quận 9, các nội thất cơ bản đã được thiết kế và đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho các gia đình. Đồng thời, Quốc Dũng Blog chia sẻ tại dungquoc nội thất của các căn hộ HausBelo cũng tuân thủ nguyên tắc đẹp mắt, khoa học và phù hợp nhất mang tới cho các gia đình không gian sống lý tưởng nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *