Dự án The Metropole sở hữu mạng lưới giao thông thuận lợi

Dự án The Metropole là công trình sở hữu nhiều ưu điểm thuận tiện từ địa thế vàng, tiện ích hiện hữu đa dạng, thiết kế tối tân cho đến chất lượng cuộc sống hàng đầu. Chọn lựa khu căn hộ làm nơi sinh sống cư dân sẽ được hòa mình vào không gian hiện đại, đẳng cấp, tận hưởng cuộc sống thoải mái dễ dàng khi có thể di chuyển thuận lợi, đi lại nhanh chóng giữa các vùng thông qua mạng lưới giao thông linh hoạt tại khu vực này.

The Metropole là dự án mới tại Thủ Thiêm đang nhận được sự quan tâm của khách hàng. Với các đánh giá bởi Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách hàng có góc nhìn mới mẻ về căn hộ ven sông Quận 2 này. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn SonKim Land danh tiếng.

the metropole

Lợi thế vị trí The Metropole như thế nào?

Khu chung cư của SonKim Land nằm tại khu vực trung tâm giữa lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là vùng được thành phố chú trọng đầu tư và quy hoạch nhằm hình thành trung tâm hành chính mới của Sài Gòn. Hiện nay, khu vực đang được tiến hành cơi nới, phát triển đồng bộ hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông nhằm kiến tạo nên khu phố đông của địa bàn.

The Metropole sở hữu vị trí vàng khi nằm ngay lô số 1.16 và 1.17 phân khu chức năng số 1. Dự án tạo nhiều thuận lợi cho cư dân khi an cư tại đây. Bởi chỉ cần dành ra một quỹ thời gian ngắn là đã có thể tiếp cận Quận 1 hay các khu vực này. Đặc biệt, công trình nằm ngay bờ sông Sài Gòn, đây là yếu tố hàng đầu trong chọn mua dự án BDS, bởi khu căn hộ giáp sông nước đang là xu hướng tìm về của khách hàng và nhà đầu tư.

Những vấn đề xoay quanh thị trường căn hộ Quận 2 và căn hộ mới Quận 2 The Metropole Thủ Thiêm được Phong Lê đánh giá cụ thể, đa góc nhìn  tại chuyên trang http://ledinhphong.vn/du-an/. Mọi thông tin về thị trường chung cư Quận 2 sẽ được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, The Metropole còn rất gần với những khu đô thị kiểu mẫu. Hầu hết các công trình bao quanh dự án đều rất đẳng cấp và hiện đại, mang đến những trải nghiệm thú vị, tiện ích hấp dẫn, phục vụ cư dân.

Giao thông kết nối thuận tiện từ khu căn hộ The Metropole 

The Metropole được biết đến là căn hộ hiếm hoi nằm tại chân cầu Thủ Thiêm 2. Đây là vị trí đắc địa không dễ có. Bởi khi đưa vào hoạt động, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ trở thành 1 trong những tuyến đường trọng điểm kết nối khu vực sang Quận 1, Quận 4 hay các địa bàn khác. Hiện tại, công trình giao thông này đang hoàn tất giai đoạn thi công cuối cùng, dự kiến đưa vào lưu thông trong thời gian sắp tới. Chính nhờ tuyến đường huyết mạch này mà từ dự án The Metropole dễ dàng kết nối với các khu vực khác. Các công trình nổi bật bao quanh khu căn hộ có thể kế đến như Sala Đại Quang Minh, Empire City và Eco Smart City..

vi tri the metropole thu thiem

Cuộc sống hoàn hảo, thuận tiện ở The Metropole

Nhờ vị trí giáp sông mà dự án có thế mạnh về môi trường sống và tầm nhìn đa dạng, đẹp mắt. Từ tòa cao ốc The Metropole cư dân có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng sự xa hoa lộng lẫy của Quận 1 hay sự nhẹ nhàng, êm trôi của dòng sông truyền thống Sài Gòn. Chưa hết, chính sông nước đã góp phần điều tiết không khí khu vực mang lại thế giới mát lành, tốt cho sức khỏe.

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm với bài viết : http://ledinhphong.vn/chu-dau-tu-du-an-the-metropole-thu-thiem-la-don-vi-nao/

Đánh giá uy tín và kinh nghiệm cùng tiềm lực kinh tế của tập đoàn SonKim Land với dự án mới Quận 2 này.

Chủ đầu tư cũng tiến hành xây dựng hệ thống sinh thái với cảnh quan đa dạng trong lòng dự án nhằm mang đến cuộc sống thuận tiện, dồi dào sinh khí và thịnh vượng cho cư dân.

The Metropole được đánh giá là dự án tiềm năng mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư cho tầm nhìn. Bởi chỉ trong khoảng tầm 2 năm nữa thôi, khi hạ tầng cơ sở đồng bộ, khu vực sẽ trở nên rất đắt giá. Chưa kể lúc bộ mặt khu đô thị Thủ Thiêm hình thành thì nơi đây sẽ là thị trường hấp lực nhiều ông lớn và cư dân tìm về đông đúc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *