Dự án căn hộ The avila 3 trải nghiệm thú vị tiện nghi nhất bàn giao hoàn thiện

căn hộ the avila 3 trải nghiệm thú vị sống hiện đại lựa chọn sáng giá. Căn hộ trung tâm hiện đại, nằm trong khu vực Đại lộ Võ Văn Kiệt ưu đãi tốt nhất. Căn hộ The avila 3 vị trí độc quyền, ở quận Phường 16, Quận 8 tiện nghi nhất. Căn hộ The avila 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính. Căn hộ cao cấp dự án The avila 3 điểm nhấn kiến trúc, xây dựng bởi THÁI BẢO GROUP bàn giao hoàn thiện. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh The avila 3 -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
Dự án căn hộ The avila 3

Sunshine Avenue lựa chọn sáng giá. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân The avila 3 ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,… Căn hộ The avila 3 tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,…
du an City Gate 3 trung tâm hiện đại. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà. The avila 3 không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn.
căn hộ the avila 3 ưu đãi tốt nhất. Dự án The avila 3 là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ. Dự án The avila 3 được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM.
Sunshine Avenue vị trí độc quyền. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
du an City Gate 3 điểm nhấn kiến trúc. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận kinh doanh Phone – 0905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *