chung cu cao cap gem riverside quan 2

Dự án căn hộ Gem Riverside và tiện ích chăm sóc sức khỏe

Gem Riverside quan 2 đang là một trong một số dự án được nhiều người để ý và tìm kiếm trên thị trường BĐS hiện tại. Dự án này không chỉ được đầu tư bởi một tập đoàn mang uy tín cũng như tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản mà dự án này còn có trên mình một số điểm nổi trội riêng.

Đặc thù dịch vụ chăm sóc sức khỏe nơi đấy luôn được để ý uy tín có các bệnh viện xung quanh dự án hàng đầu và chất lượng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng rõ hơn về hệ thống một số bệnh viện xung quanh dự án này.

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh sở hữu tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng, kiến trúc dự án bao gồm 6 block sở hữu 35 tàng và 3100 căn hộ. Có những kiểu căn hộ gồm 01, 02 đến 03 phòng ngủ căn hộ này thích hợp mang trọn vẹn mọi gia đình .

chung cu cao cap gem riverside quan 2

Can ho Palm Garden một trong các dự án căn hộ chung cư cao cấp đang hot hiện nay tại quận 2

nằm tại gần khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, ngay mặt tiền tuyến đường song hành từ trục đường Mai Chí Thọ đến trục đường Vành đai 2 tạo ra nút giao thông sở hữu một vài quận trọng điểm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh tạo điều kiện dễ dàng cho giao thông đường bộ .

Giáp với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh không một số dễ dàng cho giao thông con đường thủy mà còn tạo ra được 1 bầu không khí mát mẻ, thoáng khí cho căn hộ gem riverside.

Căn hộ này được kiến trúc theo phong cách Châu Âu sở hữu vô số những tiện ích bên trong tân tiến, sang trọng như hệ thống hồ bơi, khu giải trí vui chơi, khu thể thao… nhằm mang lại 1 cuộc sống đầy đủ chất lượng nhất cho gia đình khách hàng.

Xem thêm : Lựa chọn điểm nào của dự án Gem Riverside quận 2

Gem Riverside quận 2 nhiều bệnh viện lớn

  • trung tâm y tế quận 2 tại 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, quận 2 với khoảng 60 dịch vụ y tế khác nhau với các khoa mũi nhọn như hồi sức cấp cứu, phòng mổ và sản phụ khoa quý khách sở hữu thể hoàn toàn yên tâm khi tham dự khám chữa bệnh tại đó.

  • bệnh viện đa khoa bưu điện – cơ sở 2 có vị trí 2 Nguyện Duy Hiệu, Thảo Điền, quận 2, từ căn hộ gem riverside khách hàng chỉ mát khoảng 20 phút là với thể đi đến tới trung tâm y tế này. Mang cơ sở vật chất tân tiến, đội ngũ những bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu cách hay nhất, chuyên môn, nhiệt tình ở những khoa như Nội tổng quát, Nội thần kinh, Nội tim mạch….

  • trung tâm y tế quốc tế Thảo Điền ở 95/3 Thảo Điền, Thảo Điền, quận 2 được thành lập và đầu tư bởi một nhóm bác sĩ người Việt Nam và Pháp. Bệnh viện này mang qui mô tương đối lớn có dao động 200 giường bệnh và dao động 1000 lượt thăm khám mỗi ngày. Chỉ mất 10 phút là khách hàng với thể đi lại từ căn hộ gem riversde tới bệnh viện này.

  • trung tâm y tế quốc tế Mỹ tọa lạc tại 182 Nguyễn Hoàng, phường An Phú . Trung tâm y tế này nằm trong khu dan cư City Horse có diện tích gồm 150 giường bệnh, không gian chữa bệnh đạt chất lượng như khách sạn 5 sao. Chỉ cần 15 phút là khách hàng với thể di chuyển đến trung tâm y tế này.

bởi vậy mang hệ thống những bệnh viện xung quanh có chất lượng, tiêu chuẩn uy tín KH với thể hoàn toàn yên tâm vấn đề chăm sóc sức khỏe sống tại căn hộ gem riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *