sa ban can ho gem riverside quan 2

Dự án Gem Riverside một trong căn hộ quận 2 sắp ra mắt

Thị trường căn hộ trên quận 2 có quát kể là đang xây dựng khá mạnh mẽ. Mặc dù nguồn cung của sàn căn hộ này khá mạnh, song tạo quan cảm thấy yêu cầu của Khách hàng vẫn đang quát hiện thụ áp đảo rõ rệt. Trong tại gian cuối năm 2017, có nhiều dự án tại quận 2 sẽ thành mắt.

Gem Riverside Quận 2

chiến lược vì chủ đầu tư là tập đoàn Đất xanh triển khai. Vị trí của dự án nằm tại đường cao tốc Song Hành đang triển khai thi công, dự kiến 5 2018 sẽ đưa vào sử dụng. Dự án Gem Riverside Quận 2 được tạo lập Đối với 6 toà chủ, từng toà 35 tầng. Số căn hộ dự sáng là 3100 căn. Giá cả bán rơi vào mảng 30-32 triệu/m2.

khu phường an Phú chỗ chiến lược toạ lạc tạo khả năng xây dựng lớn. Gem Riverside tạo lợi thế mới sông, sở hữu tới 3 mặt có view lối sông, có chuỗi tiện nghi đạt chuẩn, điều kiện an cư trong lành.

Hiện tại, giao thông di chuyển tới tại khu vực còn chưa quả thực tốt, bởi các dự án giao thông vẫn đang trong thời kỳ triển khai. Tuy nhiên tới năm 2019 khi kế hoạch được bàn giao cũng là thời kỳ mà nhiều công trình giao thông trên địa bàn đã đồng bộ, phục vụ yêu cầu đi của cư dân.

Tình trạng giao dịch: dự sáng căn hộ được mở bán trong số tháng 11/2017.

Căn hộ Gem Riverside những lý do nên biết khi mua => Xem thêm

sa ban can ho gem riverside quan 2

One Verandah

dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree của Singapore. One Verandah ẩn chứa vị trí đắc địa khi tọa lạc trên trung tâm phường Thạch mỹ Lợi, là phường có Hạ tầng giao thông tốt nhất nhì quận 2. Căn hộ đã được mở bán hôm 18/10 Đối với mức giá cả trung bình là 45 triệu/m2.

Cập nhật dự án căn hộ chung cư quận 2 của Nhật Phạm & Các Cộng Sự: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

One Verandah được cấu trúc theo cách châu Âu Đối với 4 toà tháp, mỗi toà tháp cao 39 tầng. Tổng số căn hộ trên One Verandha là 779 căn. One Verandah được kỳ vọng sẽ trở thành điều kiện sinh sống cao cấp như 1 resort năm sao giữa lòng Sài Gòn.

Tình trạng giao dịch: Đang nhận đặt chỗ.

Dự án Q2 Thảo Điền

dự án Thảo Điền được triển khai do chủ đầu tư là tập đoàn Fraser Centrepoint của Singapore. Theo dự kiến, giá thành bán sẽ vô khoảng 3000-34000$ mỗi mét vuông căn hộ. Kết cấu gồm 1 toà tháp cao 32 tầng Đối với 315 căn hộ và năm block chân tháp.

chiến lược tạo view ngắm sông, nằm trong số khu Thảo Điền, Với 3 mặt tiền tại 3 trục đường Võ Trường Toản, đường số 9 và đường số 10 khu vực Thảo Điền. Chiến lược sở hữu cách nhìn hảo có 4 mặt đều tạo view ngắm sông, nằm tại 4 trục đường chính của phường Thạch mỹ Lợi. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất cao cấp năm sao.

Tình trạng giao dịch: các căn hộ tại đây sắp chào bán trong số dịp cuối năm 2017.

Bài viết liên quan: Quận 2 sắp đón nhận những căn hộ nào cuối năm nay

Dự án Palm Garden

Đơn vị chủ đầu tư: Tập đoàn Keppel Land.

vị trí dự án: tọa lạc trong số khu vực đô thị Palm City, Nam Rạch Chiếc

tổng số căn hộ 800 căn.

kế hoạch được đánh giá là sẽ tạo chất Số lượng tốt, nhiều căn hộ và dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Không khí trong lành do địa điểm giáp sông.

Tình trạng: chiến lược dự kiến sẽ bắt đầu triển khai cuối 5 2017.

Dự án Saigon Sports City

chủ đầu tư là Keppeland và Chiap Hua. Vị trí tọa lạc trên địa bàn phường an Phú, quận 2. Quy mô chiến lược 64 hecta. Phức số căn hộ 3900 căn. Dự án đang triển khai san lấp mặt bằng, dự kiến sẽ bắt đầu xây dựng cuối năm 2017. Dự án sẽ là thụ kết phù hợp của chuỗi căn hộ đẳng cấp, trung tâm kinh doanh, và khu vực thể dục thể thao đẳng cấp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *