Dự án “ngã ngựa” Kenton Residences giờ thế nào?

Cuộc khủng hoảng thị trường bất động sản Việt Nam đã làm cho hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản “ngã ngựa” và không gượng dậy được. Trong đó, thì dự án Kenton Node Hotel Complex do đơn vị, công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên trực tiếp làm chủ đầu tư xây dựng, đã bị “đắp chiếu” hàng năm trời này.
Kenton Node Hotel Complex
– Dự án Kenton Node Hotel Complex với 9 tòa nhà bao gồm 1.640 căn hộ. Đặc biệt với tổng số vốn đầu tư xây dựng cho dự án này lên đến 300 triệu USD, với thông tin được dự kiến hoàn thành vào năm 2011.

– Tuy nhiên sau hơn 6 năm xây dựng, thì dự án  Kenton Residences hiện vẫn đứng im với những khối bê tông xám xịt.

Năm 2009, bên cạnh dự án EverGreen quận 7 thì dự án Kenton Node Hotel Complex chính thức được chủ đầu tư tiến hành khởi công, được xây dựng trên diện tích rộng lớn lên tới 9,1 ha. Dự án bao gồm có 3 phân khu: khu Sky Villa và khu Residences, khu Plaza, với 9 tòa nhà cao tầng bao gồm 1.640 căn hộ. Với tổng vốn đầu tư cho dự án này lên đến 300 triệu USD, dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2011.
Cùng với những tâm huyết ấy cũng như sự nóng sốt của thị trường bất động sản vào thời điểm đó, thi dự án can ho Kenton nha be hiện đang là dự án được nhiều các nhà đầu tư háo hức chờ đợi. Tuy nhiên, có thể thấy rằng trong khi đường Nguyễn Hữu Thọ (đây chính là con đường mà dự án tọa lạc) hiện đang nổi lên dáng dấp của một đô thị vô cùng sầm uất với hàng loạt khu căn hộ và trung tâm thương mại thì cho đến thời điểm này, sau hơn 6 năm xây dựng, dự án biệt thự EverGreen quận 7 , dự án  Kenton Residences vẫn đứng im với những khối bê tông xám xịt.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *