vi tri dac dia can ho palm garden

Dự án Palm Garden Keppel Land sở hữu thiết kế lung linh

Bạn có lúc nào nghĩ trải nghiệm 1 đời sinh sống đúng nghĩa là ra sao đừng ? Bạn không nghĩ đây chỉ đơn thuần là 1 câu chuyện hay là lời quảng cáo thương hiệu từ một doanh nghiệp thương mại nhà tại cho thuê. Cuộc an cư mà bạn mơ ước sẽ hoàn toàn hiện ra trước mắt bạn đấy là dự án Keppel Land với tên gọi là Palm Garden.

palm garden co thiet ke khong gian xanh

Các nhân tố bạn cần biết về Palm Garden Quận 2 lung linh giữ đô thị

Hiện tại có khá các nguồn thông tin liên quan đến du an chung cu palm garden nhưng rất nhiễu các thông tin ảo và không chính xác. Kế hoạch căn hộ của Keppel Land là chỗ lựa chọn tuyệt hảo nhất, do căn hộ sẽ chánh thức công bố vô thời điểm cuối 2017 này.

Nằm ngay đại lộ yên Phú, tại đường Song Hành dự án tại quận 2. Kết nối trực tiếp Đối với các tuyến cao tốc, trung tâm hành chánh gần chỉ trong số vòng 12 phút. Từ Palm Garden Keppel Land thì người dân cũng chỉ mất khoảng 20 phút là có quan tới trung tâm hành chính Quận 1.

Dự án Palm Garden sỡ hữu cho mình một vị trí đắc địa tại quận 2, khi có 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh, nằm ngay tại mặt tiền đường song hành cao tốc khiến cho việc di chuyển đến các khu vực khác rất thuận tiện, chính vì những yếu tố này khiến cho dự án trở nên nổi bật.

Để tìm hiểu rõ hơn về vị trí của dự án cũng như khả năng kết nối giao thông một cách đầy đủ nhất, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về vị trí dự án Palm Garden: http://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-palm-garden-nam-o-dau-duong-di-nhu-nao/

Bài viết còn phân tích vị trí căn hộ Keppel Land còn phù hợp với những khách hàng nào.

Quy Hoạch Dự án Palm Garden Keppel Land rất thuận lợi, nhiên đơn vị chịu tinh thần trách nhiệm đầu tư là ai

dự án căn hộ Palm Garden chủ đầu tư chánh thức là tập đoàn Keppel Land Singapore. Được biết đây là tập đoàn đầu tư có tên tuổi trong số làng kinh doanh bất động sản của khu châu Á. Keppel có hơn 20 dự án hiện đang hiện diện trên Việt Nam, trải dài trên khắp oàn Việt Nam và Đặc biệt là tại nhiều khu tạo thị mạnh như hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương và khắp nhiều tỉnh ttỉnh tạo khác liền kề tạo phố bể chí Minh. Đây là chỗ Tụ hội những nhân tố như: tiềm lực tài chánh dẫn đầu, phương thức hợp tác thương mại đáng tin cậy, Đồng thời giao Dịch cung cầu tuân theo nguyên tắc và thượng tôn pháp Luật Singapore. Người mua căn hộ, những nhà đầu tư tạo thể yên tâm về chất .Số cũng như giá thành và tiến độ xây và các vấn đề pháp lý khi lựa chọn chỗ đây là điểm đến an cư lạc nghiệp.

Tại nhân tố quy mô thì chiến lược cao cấp này chỉ là một phần của phức kếhoạch Palm City. Theo đấy mô hinh đô thị thu nhỏ này tạo 30 hecta Đối với 2 loại hình mua bán căn hộ làchung cư và chủ phố sang trọng. Riêng biệt Với Palm Garden Quận 2 thì được tiến hàng tạo lập trên qui mô là một,9 hecta Với 4 block lên tới 1000 căn. Chủ đầu tư cũng chia nhiều căn hộ tạo 3 nhóm: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng và căn hộ sang trọng ba phòng ngủ nhằm sảng khoái cho dân cư lựa chọn.

 

Liên quát tới yếu tố pháp lý thì can ho Palm Garden Quan 2 này thì Khách hàng tạo quát yên tâm về nhiều thủ tục bể sơ về quyền ẩn chứa. Người Mua chủ sẽ nhận ngay sổ hồng là giấy chứng nhận quyền chứa đựng nhà tại thời điểm lúc bàn giao nhà. Khách hàng có quan toàn quyền định đoạt Với chung cư để thực hiện nhiều giao dịch như cầm cố, thế chấp, vay Vốn hoặc giao dịch cung Cầu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *